3 tiêu chí cần chú ý để có được mẫu catalogue chất lượng

mẫu in catalogue thiết kế theo yêu cầu

Đa phần các công ty hiện nay đều có những cuốn catalogue của riêng mình để tự giới thiệu hoặc dành cho sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, in catalogue chất lượng thì không phải công ty nào cũng có, vì thế yêu cầu đối với catalogue hiện nay chính là cần đáp ứng được tiêu chí chất lượng khi thiết kế cũng như in ấn.

mẫu in catalogue tại tân phú

Chọn lựa đối tác thiết kế catalogue uy tín

Nếu bạn không tự mình thiết kế được thì việc cần phải làm chính là lựa chọn nơi, người thiết kế cho ấn phẩm quảng cáo củ mình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp những công ty thiết kế lớn làm cho mẫu catalogue của bạn không đạt được những hiệu quả như mong muốn. Có khá nhiều lý do khác nhau, có thể là do chi phí cao, thiết kế trùng lặp theo một khuôn mẫu nhất định,… làm cho in catalogue giá rẻ hcm đơn điệu, kém nổi bật.

Nói như vậy không có nghĩa những công ty nhận thiết kế với chi phí thấp hơn đều phù hợp, hay tất cả công ty với quy mô lớn đều như vậy. Điều bạn cần làm chính là lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp. Hoặc lựa chọn đơn vị in có sẵn đội ngũ thiết kế để có thể “vẹn cả đôi đường”, tiết kiệm một khoản chi phí nhất định.

mẫu in catalogue tphcm

Cân nhắc những gp ý của người thiết kế

Tất nhiên, ai cũng muốn sản phẩm catalogue của mình hoàn hảo nhất, thể hiện phong cách riêng, vì thế khi thiết kế da số đều dựa trên những sở thích, cách nhìn nhận của cá nhân. Thế nhưng đây lại là yếu tố khiến cho ấn phẩm in catalogue đẹp không tiếp cận được với phần đông khách hàng.

Những designer nhiều năm kinh nghiệm, hơn nữa họ chính là những chuyên gia nên bạn cần phải chú trọng nhiều hơn tới ý kiến họ đưa ra để tạo nên ấn phẩm mang tới hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể thiết kế theo ý của mình nhưng cũng cần tiếp nhận ý kiến của người xung quanh, thì mới có được bản thiết kế tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng.

mẫu in catalogue

Có sự tin tưởng với đơn vị thiết kế, in ấn

Bạn không phải là một người thiết kế nên bạn sẽ không thể biết được cách kết hợp màu sắc, sử dụng hình ảnh, tạo bố cục như thế nào cho phù hợp. Điều bạn có thể làm đó là tin tưởng vào người thiết kế catalogue cho mình, chỉ cần cung cấp nội dung cùng những yêu cầu về màu sắc, hình ảnh cơ bản, còn lại hãy để cho các designer chuyên nghiệp làm tiếp.

Một trong những điều bạn không thể bỏ qua chính là xem xét bản in mẫu, điều này giúp cho việc thay đối, sửa chữa thông tin dễ dàng hơn, đồng thời cũng là cách để bạn xem xét chất lượng của catalogue. Hầu hết các đơn vị in đều in mẫu và gửi cho bạn trước khi in chính nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Xem thêm sản phẩm được in nhiều nhất hiện nay in decal nhãn dán sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời