3 ứng dụng của bao thư hiện nay

in bao thư màu số lượng ít giá rẻ tại hcm

Bao thư là một sản phẩm in được sử dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp, giúp cho hoạt động kinh doanh có hiệu quả hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về 3 ứng dụng của bao thư qua bài viết sau đây nhé.

Sử dụng bao thư để làm gì?

Được làm từ chất liệu giấy, bao thư được sử dụng để chứa đựng các loại giấy tờ, tài liệu hay những sản phẩm khác có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. Bao thư được sử dụng phổ biến trong đời sống thường ngày cũng như trong môi trường hoạt động của các doanh nghiệp.

in bao thư số lượng lớn hcm

Trước kia khi công nghệ hiện đại chưa phát triển, hệ thống internet chưa ra đời thì mục đích sử dụng bao thư là để trao đổi thư từ giữa người thân, bạn bè,… Đây chính là cách để mọi người tìm hiểu, nắm bắt thông tin của nhau.

Ở hiện đại khi cuộc sống có nhiều thay đổi, bao thư được sử dụng rộng rãi và không chỉ là để trao đổi thư từ nữa, mà nó được ứng dụng rất đa dạng cho nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp.

3 ứng dụng của bao thư

Bao thư sẽ được sử dụng với 3 mục đích chủ yếu sau đây:

  • Chứa đựng giấy tờ, tài liệu liên quan: ngoài những biên bản, đơn hàng, bản hợp đồng mà doanh nghiệp gửi tới cho khách hàng, thì in bao thư còn để chứa đựng giấy mời, thư chúc mừng, cho những thời điểm đặc biệt cần dùng.
  • Phục vụ hoạt động khuyến mãi: trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp có thể sử dụng bao thư để chứa đựng những ấn phẩm dành tặng cho khách hàng như thẻ quà tặng, thẻ ưu đãi, voucher,… Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị trong kinh doanh.
  • Quảng bá thương hiệu: thay vì dùng mẫu bao thư trắng thông thường, doanh nghiệp chọn in ấn lên các thông tin địa chỉ, thương hiệu. Đây chính là cách để quảng bá hình ảnh một cách có hiệu quả, đồng thời cũng tạo sự đồng bộ và giúp nâng cao hiệu quả cho chiến lược marketing của doanh nghiệp.

In bao thư màu số lượng lớn

in bao thư giá rẻ đẹp tại hcm

Để đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp khi sử dụng bao thư thì lựa chọn in ấn màu sắc mang lại hiệu quả tốt nhất. Màu sắc giúp cho các phần thông tin quan trọng được thể hiện một cách rõ ràng, nổi trội hơn đồng thời cũng tạo nét riêng biệt cho doanh nghiệp.

Hiện nay, để in bao thư màu giá rẻ số lượng lớn với chất lượng tốt thì công nghê in offset được ứng dụng. Người ta sử dụng công nghệ in ấn với 4 màu hoặc 2 màu (4 màu thể hiện màu sắc tốt hơn) để tạo nên những màu sắc khác nhau trên mẫu bao thư trơn trắng. Những đặc điểm cần thiết của mẫu bao thư sẽ được thể hiện một cách rõ ràng, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

>> Ý nghĩa từ những con số được in trong tem nhãn dán dưới bao bì sản phẩm

>> Nhận in nhãn mác quần áo đa kiểu dáng

>> In tờ rơi quảng cáo đẹp, chất lượng, giá rẻ tại tp hcm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời