4 mẹo in hộp giấy giá rẻ cho mọi sản phẩm

Mẹo in hộp giấy hiệu quả

Chi phí in ấn bao bì sản phẩm luôn là một vấn đề mà các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất – kinh doanh luôn quan tâm bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận và uy tín của doanh nghiệp đó. Nếu bạn cũng là một trong số đó, vậy bạn đã biết cách in hộp giấy giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đầu tư hộp đựng sản phẩm mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về hình thức nhé!

Mẹo in hộp giấy hiệu quả
Mẹo in hộp giấy hiệu quả

Nhu cầu in hộp giấy

Ai cũng biết rằng chức năng chính của mẫu in hộp giấy chính là chứa đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân có thể gây hư hỏng, giảm chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, hộp giấy còn là thành phần quan trọng giúp các doanh nghiệp, nhà phân phối thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín. Từ đó, giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn.

Có thể nói ngày nay hộp giấy được coi là một vũ khí marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp có thể tận dụng bằng các in ấn logo, hình ảnh, slogan, tên doanh nghiệp,… lên hộp giấy và góp phần xây dựng và tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

4 mẹo để in hộp giấy giá rẻ cho mọi sản phẩm

Với những lý do trên đây, nhu cầu in hộp giấy tp hcm ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây. Điều đó cũng khiến cho việc nhiều cơ sở in ấn tăng giá lên cao, gây ảnh hưởng cho việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

Mẫu in hộp giấy đẹp
Mẫu in hộp giấy đẹp

Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí in hộp giấy, các doanh nghiệp cần chú ý những điểm quan trọng dưới đây:

Lựa chọn công nghệ in ấn

Đa phần, các loại hộp giấy đều được in ấn bằng kỹ thuật in offset. Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật in này chính là sử dụng máy in công nghiệp, quy trình in và gia công khép kín. Hơn nữa, biện pháp in ấn này còn cho phép khách hàng có thể in một lần số lượng hộp giấy lớn nên có thể cho ra những sản phẩm hộp giấy giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy cũng là một trong 4 yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng in bao bì giấy sản phẩm. Thông thường, khi in hộp giấy, người ta thường sử dụng loại giấy Couche hoặc giấy Ivory tùy thuộc vào nhu cầu và đặc tính của sản phẩm.

Bên cạnh hai chất liệu giấy này, các doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng loại giấy kraft để làm hộp giấy. Đây được coi là một loại giấy được sản xuất từ nguyên liệu tái chế 100% nên có mức giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại túi khác.

Làm sao để thiết kế hộp giấy chất lượng
Làm sao để thiết kế hộp giấy chất lượng

Đặc biệt, tại nhiều nước phát triển, hộp giấy kraft còn được coi là một loại bao bì rất được ưa chuông do nhận thức của con người về các vấn đề bảo vệ ngày càng cao và sử dụng giấy kraft chính là cách giúp các doanh nghiệp chiếm được cảm tình và cái nhìn thân thiện hơn từ phía người tiêu dùng.

Chú ý đến kích thước, số lượng

Kích thước, số lượng hộp giấy cũng là yếu tố có sự ảnh hưởng tương đối lớn đến chi phí sản xuất hộp giấy của doanh nghiệp. Khi kích thước càng tăng thì mức giá in ấn cũng càng tăng, còn nếu in với số lượng lớn thì mức giá trung bình sẽ giảm đáng kể. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hãy chú ý đến yếu tố này để có được giá in hợp lý hơn.

Chọn cơ sở in ấn

Mỗi cơ sở in ấn sẽ có một mức giá khác nhau, không chỉ phụ thuộc ở giá nguyên liệu, kỹ thuật in hay kích thước số lượng mà đôi khi các công ty in ấn thường có tình trạng ép giá. Hay đơn giản là không có các chương trình ưu đãi khi khác hàng in số lượng nhiều cũng khiến cho chi phí in ấn của bạn đội lên cao.

Vì vậy, hãy chú ý tìm đến các địa chỉ in ấn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và có bảng giá công khai để có được mức giá hợp lý nhất.

Với việc in hộp giay61 cho sản phẩm công ty, bạn có thể đầu tư in túi giấy cao cấp giúp nâng cao giá trị và giúp người dùng dễ dàng đưa sản phẩm của bạn về.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời