5 bí quyết khi kinh doanh shop thời trang nam

in túi giấy tân phú tphcm

Kinh doanh shop thời trang nam là một lĩnh vực được nhiều bạn trẻ lựa chọn và thử sức. Tuy nhiên, muốn kinh doanh thành công, ngoài những yếu tố như “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” còn cần rất nhiều yếu tố khác. Vậy những bí quyết khi kinh doanh shop thời trang nam quan trọng nhất là gì?

Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Tạo phong cách nhất quán cho shop

Liên tục cập nhật các xu hướng thời trang nam

Có nhiều người vẫn cho rằng thời trang nam đơn giản và ít thay đổi hơn thời trang nữ nên không cần thiết phải thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang nam. Tuy nhiên, đó hoàn toàn là một sai lầm, bởi lẽ mặc dù không thay đổi quá nhiều nhưng thời trang nam vẫn có những sự thay đổi rõ rệt qua từng mùa, thậm chí từng tháng. Nếu bạn là một người kinh doanh nhưng lại không biết xu hướng đang được ưa chuộng hay không quan tâm đến việc cập nhật các xu hướng đó chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng bị thất bại. Vì vậy, hãy luôn bắt kịp các mốt thời trang nam mới nhất bằng cách tìm hiểu qua mạng xã hội, tạp chí, phim ảnh, các thương hiệu nổi tiếng thế giới để khách hàng luôn tìm thấy sự mới mẻ, thời thượng tại cửa hàng của bạn và ghé thăm thường xuyên hơn.

tuyển nhân viên bán hàng quần áo

Tạo phong cách nhất quán cho shop

Bằng việc xây dựng và duy trì một phong cách nhất quán cho cửa hàng quần áo nam của bạn chính là những đặc điểm khiến khách hàng nhận biết, ấn tượng và hứng thú khi đến thăm cửa hàng của bạn nhiều hơn. Từ đó, tạo nên một lượng khách hàng trung thành và sự độc đáo, riêng biệt cũng sẽ giúp shop giúp thu hút những khách hàng mới. Bạn có thể thể hiện phong cách nhất quán từ chính phong cách trang trí, thiết kế không gian, đồng phục nhân viên, mẫu in túi giấy thời trang đựng sản phẩm, bảng hiệu, logo.

Tuyển chọn và đào tạo nhân viên

Nhân viên được xem là yếu tố có sự ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển thành công của shop bởi chính thái độ của họ là điều khiến khách hàng đánh giá ở sự chuyên nghiệp, uy tín của shop và quyết định liệu mình có nên quay lại shop của bạn nữa hay không. Do đó, hãy thuê những nhân viên phù hợp, tốt nhất nên ưu tiên tuyển chọn những người đã có kinh nghiệm và đào tạo họ một cách có bài bản nếu đó là những nhân viên chưa có kinh nghiệm cũng như có chế độ lương thưởng xứng đáng để giữ chân và khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả và gắn bó dài lâu hơn.

 

Đẩy mạnh tương tác với khách hàng

Sự tương tác với khách hàng chính là sự giao tiếp, tương tác, sẵn sàng tiếp nhận các khiếu nại, phản hồi và tiếp nhận, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu, góp ý của các khách hàng một cách hợp lý. Ngoài ra, đẩy mạnh tương tác khách hàng còn được thể hiện ở cách truyền tải các thông điệp từ shop của bạn đến với khách hàng và tạo sự thân thiện, gần gũi và vui vẻ đến với tất cả khách hàng. Chẳng hạn như khi in túi giấy cao cấp đựng quần áo nam bạn có thể in thêm các thông điệp, slogan, những câu chúc hay lời cảm ơn cũng sẽ khiến khách hàng ấn tượng và hài lòng hơn. Đây chính là bí quyết mà bạn có thể tạo nên hình ảnh tốt đẹp trong lòng khách hàng và khiến họ tìm đến với shop của bạn nhiều hơn.

in túi giấy tân phú tphcm

Có chiến lược marketing hiệu quả

Sự phát triển của công nghệ thông tin đã tạo điều kiện thuận lợi cho các chương trình quảng bá thương hiệu của các shop không chỉ dừng lại ở những mẫu in tờ rơi quảng cáo, banner, bảng hiệu mà còn có thể được thực hiện trên các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest… với khả năng tương tác khách hàng số lượng lớn và ở phạm vi địa lý vượt ra khỏi một khu vực địa lý nào đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời