5 bước tạo nên sự độc đáo cho túi giấy?

Mẫu in túi giấy với các màu sắc bắt mắt

Việc sử dụng túi giấy giờ đây đã không còn xa lạ, khi mà văn hóa quà tặng của người Việt cũng được chú trọng nhiều hơn so với truyền thống. Họ không chỉ coi trọng đến giá trị vật chất ở bên trong mà còn có nhu cầu tìm kiếm những chiếc túi giấy, hộp giấy có mẫu mã đẹp, tinh tế để nhằm mang đến sự sang trọng, chỉnh chu hơn, đặc biệt là trong văn hóa của những doanh nghiệp.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu in túi giấy cho mình, từ những sản phẩm túi giấy đựng hàng hóa cho đến các mẫu túi giấy quà tặng trong các sự kiện, chương trình. Thông qua đó, họ cũng nhằm mục đích giới thiệu đến người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ của mình cũng như quảng bá chúng rộng rãi hơn. Cụ thể, để có thể sản xuất túi giấy một chiếc túi giấy hoàn chỉnh, người ta không chỉ kỳ công trong việc tìm kiếm mẫu mã mà còn quan tâm đến yếu tố thương hiệu, bởi mục đích duy nhất không chỉ nhằm chức năng bao bì mà còn là quảng bá hinh ảnh của doanh nghiệp.

Mẫu in túi giấy cao cấp
Mẫu in túi giấy cao cấp

Vậy thì, làm sao để các mẫu túi xách có thể gây được ấn tượng với khách hàng của mình?

Biết cách lựa chọn màu sắc túi giấy:

Màu sắc là yếu tố đầu tiên khiến người nhìn quan tâm đến sản phẩm bao bì của bạn, cũng giống như giữa hàng nghìn các sản phẩm khác nhau trong siêu thị thì một sản phẩm nào đó nếu có thiết kế bao bì nổi bật, màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ gây sức hút tốt hơn. Song, để có thể thể hiện tốt được tính năng của sản phẩm cũng như dẫn đến quyết định tiêu dùng của khách hàng thì nội dung cũng là yếu tố không kém phần quan trọng.

Mẫu in túi giấy với các màu sắc bắt mắt
Mẫu in túi giấy với các màu sắc bắt mắt

Không phải một màu sắc tươi sáng là sự lựa chọn tốt, song dường như khiếu thẩm mỹ của tất cả chúng ta luôn cảm thấy khá ấn tượng với những gam màu sắc như thế này. Việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế túi giấy và in bao bì giấy không phải là chuyện đơn giản, điều đó không chỉ ở tính thẩm mỹ mà còn phụ thuộc vào ý đồ của người thiết kế cũng như màu sắc của logo.

Hiện nay, đa phần các mẫu túi giấy đựng quà thường được thiết kế dựa trên sự đồng nhất, điều đó có nghĩa rằng, họ chọn màu sắc tương đồng với màu sắc của logo. Việc này vừa có thể tiết kiệm được chi phí cho dịch vụ in ấn màu vừa giúp tạo sự đồng nhất về thương hiệu.

Sự sáng tạo trong thiết kế túi giấy

Lựa chọn màu sắc là một phần, song kiểu dáng túi giấy cũng không phải là yếu tố nhẹ. Hiện nay, phần lớn các mẫu túi giấy đều được thiết kế chủ yếu dạng đứng, với thiết kế này thích hợp để đựng quà tặng, sản phẩm khá đa dạng.

Thiết kế in túi giấy đẹp
Thiết kế in túi giấy đẹp

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn vẫn có thể sáng tạo cho túi thêm xinh bằng cách thêm thắt một số các họa tiết như là thiết kế phần nắp túi, nơ thắt hoặc thiết kế phần quay bằng giấy. Đối với một vài các sản phẩm túi giấy đựng quà tặng đẹp, bạn có thể bỏ qua công đoạn xỏ túi giấy, kiểu túi này được thiết kế một cách nhỏ nhắn, vừa vặn mà không đến đến quay giấy vẫn rất nổi bật.

Ngoài ra, đối với những mẫu túi giấy cao cấp, bạn có thể thiết kế thêm phần quai giấy, thường là in túi giấy kraft nhằm để tạo sự khác biệt so với các loại túi giấy giá rẻ khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời