5 điểm cần chú ý để có mẫu in tờ gấp đẹp, giá rẻ

in to roi quảng cáo

Là một trong những loại tờ rơi, tờ gấp được sử dụng ngày càng phổ biến trong việc giới thiệu các chi tiết sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp, cửa hàng bằng cách phát trực tiếp đến tay khách hàng. Để thiết kế và in tờ gấp đẹp, giá rẻ cần phải thực hiện theo một quy trình khoa học, hợp lý.

in to roi đẹp

Xác định mục đích sử dụng

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo được sử dụng nhằm mục đích kêu gọi, nhắc nhở người xem thực hiện một số hành động cụ thể như tham dự một chương trình khuyến mãi, mua hàng giảm giá, đăng ký tham gia một khóa học hoặc sử dụng một dịch vụ nào đó. Vì vậy, hãy xác định rõ mục đích sử dụng của tờ gấp giá rẻ cũng như đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới để thực hiện quá trình in ấn một cách hiệu quả, phù hợp và đảm bảo được tính thẩm mỹ để thu hút khách hàng.

Lựa chọn hình ảnh

Sau khi xác định được mục đích sử dụng, bạn nên tiến hành lựa chọn ít nhất một hình ảnh minh họa cho sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho thật ấn tượng, bắt mắt để khiến người nhìn bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn cũng cần chú ý rằng, khi in tờ gấp bạn cần chú ý đưa logo, hình ảnh đại diện cho thương hiệu để khiến khách hàng có thể nhận diện thương hiệu và nhớ lâu hơn về thương hiệu của bạn.

 

in to roi giá rẻ

Sắp xếp bố cục

Khi đã lựa chọn thông tin và hình ảnh để in lên tờ gấp bạn cần sắp xếp bố cục một cách khoa học, rõ ràng và cần là nổi bật được những phần quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ. Đặc biệt, phần tiêu đề của tờ gấp tphcm nên được đặt ở phần trung tâm và trên cùng của trang. Ngoài ra, các đoạn thông tin cần được chia nhỏ thành những đoạn riêng biệt để khách hàng dễ đọc và không bị rối.

Kiểm tra lại và chỉnh sửa (nếu có)

Việc kiểm tra lại mẫu thiết kế tờ gấp sau khi in sẽ giúp cho bạn có thể phát hiện ra được những lỗi sai và chỉnh sửa kịp thời mà không gây tổn thất nếu lỡ in sai hàng loạt. Bạn có thể nhờ người khác kiểm tra để có những nhận xét khách quan và góp ý, tìm lỗi sai giúp bạn.

Ngoài những điểm cần chú ý trên, khi in tờ gấp bạn còn cần chú ý không nên dùng quá hai font chữ khác nhau trên mẫu in tờ gấp của bạn, nên chọn font chữ đơn giản, dễ đọc, tiêu đề nên được đặt một cách ngắn gọn, chọn lọc các thông tin quan trọng để in và tránh in quá nhiều chữ.

 

in to roi nhanh

Xem thêm mẫu in tương tự tờ gấp cũng không kém gì về quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay in catalogue quảng cáo

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời