5 lý do vì sao nên in hộp giấy đựng trái cây

Mẫu in hộp giấy đựng trái cây

Trong thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau đã quyết định chuyển sang sử dụng các loại bao bì giấy thay vì bao bì nhựa và nilon. Trong đó, việc sử dụng mẫu in hộp giấy đựng trái cây cũng là một ý tưởng được các doanh nghiệp áp dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Vậy thực chất, tại sao nên in hộp giấy đựng trái cây? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lý do trong bài viết này nhé!

Bảo quản, vận chuyển trái cây hiệu quả

Chức năng quan trọng nhất của các loại bao bì đó chính là bảo quản được sản phẩm bên trong được an toàn, không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển. Đối với hộp giấy đựng trái cây cũng vậy, hộp giúp trái cây giữ nguyên được màu sắc, không bị dập nát, luôn tươi ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng như ban đầu.

Mẫu in hộp giấy đựng trái cây
Mẫu in hộp giấy đựng trái cây

Ngoài ra, các loại hộp giấy cũng giúp vận chuyển trái cây được thuận lợi và không gây độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Là kênh giao tiếp với khách hàng

Bên cạnh tạo sự thuận tiện trong quá trình bảo quản, vận chuyển, hộp đựng còn là kênh giao tiếp tốt nhất với khách hàng. Thông qua hộp đựng các doanh nghiệp kinh doanh trái cây có thể thể hiện được “bộ mặt” doanh nghiệp. Các loại trái cây được đựng trong những mẫu bao bì chỉn chu còn chứa đựng sự chu đáo, lịch sự, tinh tế đối với doanh nghiệp hay chủ cửa hàng. Từ đó, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng.

Mẫu hộp giấy cao cấp đựng trái cây
Mẫu hộp giấy cao cấp đựng trái cây

Nâng cao giá trị sản phẩm

Trên thị trường hiện nay mỗi loại trái cây đều có xuất xứ, nguồn gốc đa dạng. Không chỉ có các loại trái cây trong nước mà còn có các loại trái cây được nhập khẩu từ nước ngoài. Nếu bạn là một nhà kinh doanh trái cây chuyên nghiệp nhưng không có sự đầu tư cần thiết về việc thiết kế và sử dụng mẫu in bao bì giấy đẹp đựng trái cây sẽ vô tình giảm giá trị sản phẩm. Nhưng nếu chúng được đựng trong hộp giấy đẹp, chắc chắn với thiết kế ấn tượng, thể hiện được tính thương hiệu rõ ràng chắc chắn sẽ trở nên cao cấp và có giá trị hơn.

Kích thích hành vi mua hàng, tăng sự tin tưởng của khách hàng

Những chiếc túi giấy không chỉ là công cụ bảo vệ, giới thiệu sản phẩm và nhà sản xuất phân phối mà còn là yếu tố tác động đến tâm lý mua hàng của khách hàng. Chắc chắn người mua hàng sẽ ưu tiên lựa chọn những loại bao bì có đầy đủ nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng hơn so với những sản phẩm không đáp ứng đầy đủ yêu cầu đó.

In hộp giấy chất lượng cao
In hộp giấy chất lượng cao

Do đó, in hộp giấy tphcm chất lượng cũng là điều các doanh nghiệp, cửa hàng nên quan tâm nhiều hơn để tạo sự ấn tượng và dấu ấn thương hiệu riêng biệt đối với khách hàng.

Giá thành rẻ

So với nhiều loại bao bì khác, với những công dụng và tiện ích nổi bật giá thành của hộp giấy là hoàn toàn xứng đáng với mức giá đó.

Bên cạnh bảo vệ sản phẩm, in túi giấy còn là công cụ quảng bá thương hiệu vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều. Vì vậy, hãy đừng đắn đo khi quyết định lựa chọn hộp giấy, túi giấy làm bao bì đựng trái cây.

Trên đây là những lý do vì sao nên in hộp giấy đựng trái cây, nếu có bất kỳ thắc mắc hay đóng góp gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!

Tham khảo thêm những sản phẩm in ấn khác có tại công ty chúng tôi: https://intanminhthanh.com/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời