5 thủ thuật thiết kế catalogue gây thu hút khách hàng

in catalogue quang cao-01

Thủ thuật thiết kế in catalogue

Trong các chiến dịch marketing, catalogue không chỉ đơn thuần là một loại tài liệu nhằm mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà còn là ấn phẩm có vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Để khách hàng quyết định mua hàng của bạn, trước hết phải thỏa mãn khách hàng, cho họ thấy sự chuyên nghiệp cũng như sự đầu tư của bạn cho các sản phẩm hay dịch vụ. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được sứ mạng của những mẫu thiết kế catalogue, vì thế đội luôn nhân viên của Tân Minh Thạnh luôn tâm huyết, sáng tạo để tạo ra những ấn phẩm tốt nhất.

Catalogue là một yếu tố nhỏ, song chúng tác động mạnh mẽ đến nhận thức của người tiêu dùng cũng như thể hiện chất lượng sản phẩm. Thông qua catalogue, sản phẩm được trình bày một cách chi tiết, khoa học, đó cũng đồng thời là cầu nối để các doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp đến với các khách hàng của mình.

 

in catalogue quang cao-06

 

Một sản phẩm catalogue được đầu tư về nội dung, hình thức sẽ đem đến sự tin cậy, ấn tượng của khách hàng khi có ý định mua bất kỳ sản phẩm nào đó. Thông tin càng cụ thể, chi tiết thì các khách hàng càng thích, bởi tâm lý người tiêu dùng bao giờ cũng có xu hướng tìm hiểu về tính năng, đặc tính của sản phẩm trước khi đến quyết định cuối cùng. Về hình thức, một mẫu catalogue đẹp sản phẩm được thiết kế một cách bắt mắt, tinh tế sẽ dễ dàng gây hứng thú, gây thu hút độc giả.

Sử dụng các điểm nhấn trong catalogue

Một chút nhấn nhá hợp lý, ở vị trí chính giữa hay bất cứ vị trí nào cũng sẽ mang lại hiệu ứng tiếp nhận mạnh mẽ. Sự đơn điệu trong thiết kế dễ khiến tạo sự nhàm chán, thiếu sự sáng tạo từ đó cũng không lôi cuốn được khách hàng chú ý đến sản phẩm của mình.

in catalogue quang cao-05

Bố cục khoa học

Sự sáng tạo sẽ giúp gây ấn tượng đặc biệt, song nếu bỏ qua yếu tố về bố cục, các thông tin và cả hình ảnh đều được thiết kế lộn xộn, không phù hợp về mặt thẩm mỹ sẽ đem lại cảm giác bối rối, hời hợt cũng như không thể hiện trọn vẹn được ý nghĩa, thông điệp.

Sự chỉnh chu cho một bố cục, trình bày hợp lý, cân đối sẽ góp phần thể hiện được những điều mà doanh nghiệp muốn gởi gắm. Đồng thời, với một ấn phẩm nghệ thuật thì sự khoa học trong bố cục là một trong những nguyên tắc vàng mà bất cứ người làm marketing hay kể cả các designer nào cũng cần phải nắm rõ.

>> click xem các mẫu catalogue chuyên nghiệp của các công ty in catalogue chất lượng hiện nay

Tạo sự cân bằng về hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố giúp bạn giải tích những thông tin có trong catalogue, là yếu tố có vai trò quyết định bởi các khách hàng bao giờ cũng có thói quen xem hình ảnh trước khi đi sâu vào nội dung nói gì. Tuy vậy, bạn cũng chớ đừng sáng tạo quá mức, hãy thẩm định lại thử đặt ở đâu là hợp lý, vừa thể hiện sự thẩm mỹ mà lại khái quát được những nội dung truyền tải một cách xuyên suốt.

in catalogue quang cao-04

Sự đơn giản

Dù bạn mong muốn viết thật nhiều, song đừng cố gắng gói gọn các thông tin một cách nhồi nhét, điều đó vô tình khiến các mẫu thiết kế in catalogue trở rối rắm, hẳn ai cũng cảm thấy nhàm chán.

Tạo khoảng trắng

Trong catalogue, hãy tạo những không gian trắng để tạo sự cân bằng cho catalogue, khách hàng cũng không cảm thấy quá ngột ngạt, gò bó. Nguyên tắc thiết kế này cũng khá là quan trọng, hãy thỏa sức sáng tạo, thể hiện với tất cả những gì bạn cảm thấy chúng trông thoáng đãng mà vẫn dễ gây thu thú.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời