5 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của mẫu in tờ rơi quảng cáo

in to roi tphcm

Mặc dù sự phát triển của công nghệ hiện đại đã giúp cho những người kinh doanh dễ dàng hơn trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm nhưng tờ rơi quảng cáo vẫn giữ vị trí quan trọng trong việc quảng cáo cho các doanh nghiệp hay cửa hàng bán lẻ về các chương trình khuyến mãi hay các sự kiện.

Để biết được 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của mẫu in tờ rơi quảng cáo mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

in to roi giá rẻ

Số lượng thành phẩm tờ rơi

Với sự hỗ trợ của công nghệ in ấn hiện đại, đặc biệt là công nghệ in offset khi in số lượng tờ rơi càng lớn thì giá thành càng nhỏ. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn số lượng in lớn trong một lần để được hưởng các ưu đãi về giá cả. Các bạn cũng cần chú ý rằng nên xác định số lượng in chính xác để tránh trường hợp in không đủ phải in thêm thì chi phí sẽ bị đắt hơn.

Kích thước khuôn khổ in tờ rơi

Bên cạnh số lượng, kích thước khổ in tờ rơi cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá thành sản phẩm. Nếu chọn khổ in không hợp lý có thể sẽ khiến bị nhỡ khổ giấy gây tình trạng lãng phí cho khách hàng.

Một số kích thước phổ biến của mẫu in tờ rơi giá rẻ là khổ giấy A4 (21×29,5cm), khổ giấy A5 (14,8×21cm).

Từ những kích thước cơ bản đó, có thể chia nhỏ hơn theo chiều ngang hay chiều dọc để có được kích thước hợp lý.

in to roi nhanh

Chất liệu giấy in tờ rơi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu giấy với các mức định lượng cũng như giá thành khác nhau. Vì vậy, cần xem xét và nghiên cứu kỹ để biết đâu là loại giấy phù hợp nhất trong việc làm tờ rơi của bạn.

Một số loại giấy in thường được làm tờ rơi bao gồm:

– Giấy Couches: Là một loại giấy khá phổ biến thường được dùng để in tờ rơi quảng cáo quận tân phú và một số loại ấn phẩm khác như danh thiếp, lịch tết…

– Giấy Bristol , Duplex, Crystol: Là những loại giấy có mức định lượng và mức giá khá cao và thường thích hợp cho việc in túi giấy, hộp giấy và thỉnh thoảng mới được dùng để in tờ rơi

– Giấy Ford, Conqueror: Là loại giấy được dùng để in tờ rơi phổ biến nhất do cho nét in đảm bảo, có giá thành rẻ

– Giấy mỹ thuật cao cấp và sang trọng, phù hợp in danh thiếp, túi giấy cao cấp,…

in to roi quảng cáo

Gia công sau in                                    

Ngoải ra, công nghệ in ấn, hình thức gia công sau in…. cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in ấn.

Đối với những mẫu in tờ rơi cao cấp, việc lựa chọn phương pháp gia công sau in như cán bóng, cán màng mờ, ép kim, ép nhũ… phù hợp với từng trường hợp có tác dụng rất lớn trong việc tăng giá trị của tờ rơi và sản phẩm, dịch vụ mà bạn cần quảng bá.

Đơn vị in ấn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn tờ rơi nhưng không phải nơi nào cũng có thể mang cho bạn được những ấn phẩm tờ rơi có chất lượng đảm bảo với mức giá phải chăng. Vì vậy, trước khi in bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin để tìm được địa chỉ in uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời