5 yếu tố của mẫu in túi giấy chất lượng

mẫu in túi giấy cho shop

Túi giấy là loại bao bì được in ấn nhiều, nhưng không phải mẫu in túi giấy nào cũng thể hiện được yếu tố chất lượng để đảm bảo hiệu quả sử dụng là tốt nhất. 5 yếu tố của mẫu in túi giấy chất lượng mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ là cách để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp khi chọn túi giấy.

Mẫu in túi giấy kraft cao cấp giá rẻ

In túi giấy với mục đích cụ thể

Mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ có nhũng tiêu chí về mẫu túi giấy riêng biệt, bạn không thể dùng túi sản phẩm để đựng quà tặng được vì chất lượng sẽ không tốt. Sẽ dễ thấy, túi giấy cho sản phẩm sẽ được in ấn với thông tin đa dạng, với những màu sắc, hình ảnh khác nhau nhằm giới thiệu cho hàng hóa trong đó.

Và túi khi sử dụng cho doanh nghiệp với mục đích tặng quà chẳng hạn thì sẽ có thiết kế đơn giản hơn nhiều. Thông tin, hình ảnh được thể hiện chủ yếu là liên quan tới thương hiệu của doanh nghiệp để đảm bảo quảng cáo hình ảnh tốt nhất.

Thể hiện tính thẩm mỹ cho túi giấy

Yếu tố thẩm mỹ trong thời điểm hiện nay đóng vai trò quan trọng không kém chất lượng, những đòi hỏi của người tiêu dùng đối với sản phẩm ngày càng cao hơn, từ bên trong cho đến bao bì ngoài của chúng. Vì thế, mẫu in tí giấy chất lượng sẽ chứa đựng, bảo quản tốt và thể hiện được tính thẩm mỹ nhất định.

Tính thẩm mỹ sẽ được thể hiện ở các yếu tố đó là kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh, cách sắp xếp thông tin. Đây đều là những yếu tố cơ bản nhất và nó tùy thuộc vào từng ngành nghề cũng như người thiết kê như thế nào. Nên lựa chọn một đơn vị in với đội ngũ thiết kế có sẵn sẽ giúp bạn có được mẫu túi giấy đẹp và chất lượng.

mẫu in túi giấy đẹp cho shop

Chất liệu giấy in túi tốt

Cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng, giấy in đóng vai trò là nguồn nguyên liệu chính để in ấn túi giấy. Với sự đa dạng của các loại giấy in trên thị trường như hiện nay sẽ tạo thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Đối với túi chất lượng thì sẽ cần in trên giấy với định lượng cao để đảm bảo thẻ hiện màu sắc, hình ảnh tốt nhất.

Sử dụng các phương pháp gia công túi giấy

Để nhằm làm tăng thêm chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho túi giấy thì các phương pháp gia công ra đời và được sử dụng. Những phương pháp cán màng, ép kim, dập chìm nổi, in phủ UV định hình chính là các cách để tạo nên túi giấy chất lượng đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

mẫu in túi giấy giá rẻ

Chọn lựa dây túi thích hợp

Túi giấy để có thể xách được thì cần có quai xách, và đây cũng là một yếu tố đa dạng và góp phần nâng cao giá trị túi giấy. Sử dụng đúng quai xách giúp cho hiệu quả chứa đựng, bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất, đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho mẫu in túi giấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời