Bạn đã sẵn sàng để kinh doanh cửa tiệm cà phê hay chưa?

kinh doanh cafe

Nếu bạn có một số vốn nhỏ nhỏ, nếu bạn có đam mê với những loại thức uống hay đơn giản là bạn muốn mỗi ngày đều có tiền túi “rủng rỉnh” thì hãy thử sức ngay với việc lên ý tưởng kinh doanh một tiệm cà phê cho riêng mình. Vậy, bạn đã chuẩn bị những gì để sẵn sàng nhập cuộc nào, hãy cùng với chúng tôi phân tích những gì bạn cần làm ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền triệu mỗi ngày nhé!

Hoạch định ý tưởng

ý tưởng kinh doanh

Bạn chẳng thể nào thực hiện các dự án kinh doanh mà lại không có ý tưởng của riêng mình, việc xây dựng một ý tưởng mang tính đột phá, có tính ứng dụng sẽ có thể giúp bạn kiếm được bạc triệu mỗi ngày. Hãy cố gắng phát huy tố chất ngay trong con người bạn, mỗi người đều có những tố chất, những ý tưởng theo phong cách cá nhân, hãy cố gắng hiện thực hóa bạn sẽ tạo ra những cửa tiệm cà “không đụng hàng”.

Quán cà phê mà bạn dự định kinh doanh sẽ hướng theo  phong cách nào, hãy thử sức với những gì mà bạn nghĩ rằng, mình có thể làm được và làm tốt được điều đó.

Xác định nguồn kinh phí

kinh phí đầu tư

Vốn là điều cơ bản mà bạn cần phải cân nhắc, để kinh doanh tiệm cà phê bạn cần phải chuẩn bị một số tiền kha khá, điều này cũng quyết định bởi phong cách quán cà phê mà bạn hướng đến là gì, công sở, cà phê vườn, cà phê bóng đá,vv…Dĩ nhiên, nếu đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là học sinh, sinh viên thì chi phí cũng không quá cao, chỉ tầm từ 30-40 triệu là bạn có thể sẵn sàng để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

Có rất nhiều khoản chi phí mà bạn cần phải trả, ví dụ như tiền mặt bằng, bàn ghế, nguyên liệu chế biến đồ uống vì thế để hạn chế rủi ro trong kinh doanh thì bạn nên dự trù một khoản nho nhỏ. Nắm được bí quyết kinh doanh này có thể giúp bạn giải quyết rất tốt những vấn đề xảy ra trong quá trình làm chủ tiệm cà phê mang thương hiệu của mình.

Lựa chọn mặt bằng

mặt bằng kinh doanh

Sau khi đã xác định ý tưởng thiết kế quán cà phê theo phong cách nào thì bạn mới có thể chọn lựa địa điểm cho phù hợp. Ví dụ, để mở tiệm cà phê bóng đá thì vị trí tốt nhất chính là gần các trường học hay các khu vực khu công nghiệp vì các đối tượng sinh viên, người đi làm thường hay có sở thích xem bóng đá. Nếu bạn chọn ở trung tâm phố thì cũng được, tuy nhiên sẽ đôi lúc cửa hàng rơi vào tình trạng vắng khách, lợi nhuận cũng không cao.

Cụ thể, địa điểm hợp lý số 1 chính là ở các khu vực có lưu lượng giao thông cao, trung tâm mua sắm hoặc ở những vị trí mà bạn cho rằng, các nhu cầu thưởng thức cà phê cao nhất.

Gây ấn tượng bằng các hình thức quảng cáo

hình thức quảng cáo ấn tượng

Để khách hàng có thể biết đến cửa tiệm, bạn có thể in tờ rơi quảng cáo hoặc đưa ra các chương trình khuyến mãi tặng 50% để gây sự chú ý của mọi người. Một hình quảng cáo mới lạ, có sức lây động chắc chắn sẽ giúp cho cửa hàng bạn biến thành một thỏi nam châm và thu hút mọi người đến nhiều hơn đấy.

Ngoài kinh doanh tại gia, bạn cũng có thể hướng đến việc kinh doanh cà phê order để tăng thêm lợi nhuận, đừng quên việc chuẩn bị những mẫu hộp giấy đựng cà phê take a way để  phục vụ cho những cuộc gọi order nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> In tờ rơi quảng cáo đẹp, chất lượng, giá rẻ tại tp hcm

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời