Các kích thước thùng carton thông dụng hiện nay

in thùng carton

Thùng giấy carton là mẫu sản phẩm được in ấn và sử dụng rất nhiều và phổ biến để phục vụ cho nhu cầu sắp xếp, đóng gói hàng hóa, sản phẩm để vận chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Các mẫu in thùng carton thường được in ấn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để phù hợp nhất với những mặt hàng, sản phẩm được đóng gói trong những chiếc bao bì khác nhau.

in thùng carton chất lượng

Thùng giấy carton có trọng lượng rất nhẹ, được in ấn với nhiều kích thước khước khác nhau. Điều này chính là yếu tố thu hút sự chú ý của các đơn vị kinh doanh

Các sản phẩm thùng carton chất lượng có nhiều kích thước khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu hộp giấy với kích thước phù hợp nhất để phục vụ người tiêu dùng.

Cấu tạo của các mẫu thùng giấy carton

in thùng carton

Thùng carton được in ấn bằng loại giấy chuyên dụng đặc biệt. Giấy in thùng carton thường được cấu tạo với 3 lớp giấy cứng xếp chồng lên nhau. Bên ngoài cùng là 2 lớp giấy phẳng, ở giữa là lớp giấy được dập sóng. Với cấu tạo của 3 lớp giấy như vậy, thùng giấy carton khi hoàn thiện sẽ sở hữu độ bền vượt trội. Khả năng chịu lực tác động từ bên ngoài cao.

Điều này giúp cho khách hàng, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi in thùng carton chất lượng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm sẽ được bảo quản một cách tốt nhất, tránh khỏi những tác động tiêu cực có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa, sản phẩm được đóng gói bên trong.

Các kích thước thùng carton thông dụng hiện nay

thùng giấy carton

Thùng carton là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng, nhiều doanh nghiệp hoạt động sản xuất và in ấn trên thị trường hiện nay. Vậy nên thùng có khá nhiều loại kích thước khác nhau để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Một số kích thước phổ biến để in thùng carton chất lượng đóng gói hàng hóa có thể kể đến như:

  • Thùng carton có kích thước 30cm x 20cm x 30cm: Đây là mẫu kích cỡ dùng để in thùng carton nhỏ. Các mẫu thùng này thường được sử dụng để đóng gói và đựng tài liệu khổ giấy A4. Tuy kích thước tương đối nhỏ,  nhưng mẫu in thùng carton này lại có khả năng chứa khá cao, lên đến 30kg
  • Kích thước thùng carton 50cm x 30cm x 40cm: Đây là kích thước phù hợp với các shop kinh doanh online, các mặt hàng thời trang. Thuận tiện cho việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng, người tiêu dùng.
  • Kích thước thùng 50cm x 40cm x 40cm hoặc 60cm x 40cm x 40cm: Là mẫu thùng carton được dùng để đóng gói hàng lý khi đi máy bay. Mẫu thùng  này có thể đụng được khối lượng hàng hóa từ 20 – 30 kg.
  • Mẫu thùng carton kích thước 68cm x 38cm x 40cm: Đây là mẫu thùng có kích thước lớn nhất, được sử dụng rất nhiều trong các cơ sở kinh doanh, bán lẻ hàng hóa để thuận tiện cho việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa, sản phẩm.

In thùng giấy carton chất lượng giá rẻ tại hcm

in thùng giấy carton

Để sở hữu được những mẫu in thùng carton chất lượng đóng gói hàng hóa, sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp, được sản xuất bởi các đơn vị in ấn, sản xuất bao bì giấy uy tín, kinh nghiệm. Công ty in Tân Minh Thạnh  là sự lựa chọn  phù hợp nhất với các nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, công nghệ in ấn hiện đại, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton, hộp carton chất lượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

các kích thước thùng carton thông dụng
in thùng carton
THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời