Mẫu in hộp giấy đựng kính RayBan

mẫu in hộp giấy đựng mắt kính

Kính mắt là một trong những phụ kiện cứu nguy cho những người bị cận, viễn thị và cũng là một sản phẩm thể hiện phong cách thời trang của một cá nhân. Cũng như các sản phẩm hàng hóa khác, kính cũng cần được chứa đựng và bảo quan trước khi được sử dụng hay cho quá trình vận chuyển, vì thế mẫu in hộp giấy đựng kính vì thế cũng được sản xuất.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất kính mắt nổi tiếng trên thế giới, nhưng nổi bật nhất trong số đó có thể kể tới chính là RayBan. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người nổi tiếng ở các quốc gia khác nhau trên thế giới tin dùng. Cùng tìm hiểu về mẫu hộp giấy đựng kính của thương hiệu này nhé.

1. Đôi nét về RayBan

hộp giấy đựng mắt kính rayban

RayBan là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất mắt kính trên toàn thế giới, được sáng lậ bởi Bausch & Lomb vào năm 1937. Nguồn gốc ra đời của thương hiệu này chính là từ một lời đề nghị sản xuất kính cho phi công của một trung úy trong quân đội Mỹ, và sản phẩm đầu tiên chính là mẫu kính xanh lục. Mẫu kính này không chỉ giảm ánh sáng chói mà còn giảm được tia hồng ngoại cũng như tia cực tím.

Từ khi ra đời cho đến nay thương hiệu này đã sản xuất ra nhiều mẫu kính khác nhau, với giá thành có thể nói là cao ngất ngưởng nhưng lại được nhiều người lựa chọn vì chất lượng rất tốt. Có thể kể đến những dòng sản phẩm nổi tiếng như Aviator, Rayban Wayfarer, Olympian, Gatsby,…

Để có được thành công như hiện nay, thì RayBan đã thực hiện nhiều chiến lược xây dựng thương hiệu thống qua việc liên kết chặt chẽ với thương hiệu Hollywood, với sự xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Bên cạnh đó, đầu tư vào in bao bì giấy cũng là một trong những yếu tố được thương hiệu này đầu tư.

2.Mẫu hộp giấy đựng kính RayBan

mẫu in hộp giấy đựng mắt kinh rayban

Đầu tư in hộp giấy đựng kính cũng là một phần quan trọng để nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt hơn, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh hàng hóa. Vì thế mẫu hộp đựng kính RayBan được đầu tư vào việc lựa chọn chất liệu cũng như cách in ấn.

Thông thường kính RayBan sẽ được chứa đựng trong mẫu hộp được in ấn với màu xám đặc trưng. Phần thương hiệu được làm nổi bật trên nền cam, tạo nên hiệu ứng đặc biệt, nổi bật khi nhìn vào. Hộp được thiết kế ở hai dạng là hình vuông và chữ nhật với phần thường hiệu được thể hiện ở các mặt của hộp.

Bên cạnh đó, đối với dòng sản phẩm kính Carbon thì RayBan sẽ có kiểu hộp được thiết kế với màu đen ở kiểm âm dương. Và phần thương hiệu được  thể hiện là màu trắng, tạo nên sự nổi bật nhất định.

Đó là một số thông tin cơ bản về mẫu hộp giấy đựng kính của thương hiệu RayBan nổi tiếng bạn có thể tham khảo để in ấn hộp giấy cho riêng mình đấy.

Khi cần in hộp giấy giá rẻ tại Hồ Chí Minh bạn hãy tìm một cơ sở in ấn có uy tín và chất lượng được nhiều người tin dùng tránh tìm nhầm địa chỉ in ấn kém chất lượng mà tốn thời gian và tiền bạc một cách vô ích nhé.

 

Có thể bạn quan tâm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời