Các sản phẩm túi giấy cán bóng, cán mờ có đặc điểm gì?

in túi giấy màu

Cán mờ, cán bóng là 2 tên gọi khác nhau cho cùng một kỹ thuật gia công sau in gọi chung là cán màng, là quy trình nhằm hoàn thiện bề mặt cho sản phẩm. Bản chất của những chiếc túi giấy được cán màng, cán bóng  không chỉ đem lại độ bền, chống thấm nước mà còn tạo vẻ thẩm mỹ cao.

in túi giấy độc đáo

Ứng dụng cán mờ, cán bóng là như thế nào?

Không chỉ riêng túi giấy, gia công cán màng sản phẩm mà các ấn phẩm khác như hộp giấy đẹp, tờ rơi, brochure, bao thư đều cần thiết phải cán màng. Giấy là một sản phẩm rất dễ bị thấm nước, dễ rách trong quá trình sử dụng lại dùng để đựng các đồ vật có trọng lượng nặng, nhẹ nên việc cán màng túi giấy giá rẻ sẽ giúp tăng độ bền hơn, giúp chống thấm nước ảnh hưởng đến sản phẩm ở bên trong.

Ngoài ra, để chống bám bụi cũng như vết trầy xước ở bên ngoài, người ta cũng ứng dụng cán mờ hoặc cán trong trong quá trình sản xuất túi giấy thời trang.

Tùy thuộc vào từng công ty in ấn mà người ta sử dụng các lớp màng, thường là lớp màng nilon mỏng để cán lên bề mặt túi giấy. Cán màng bao gồm 2 hình thức: cán mờ hay là cán bóng. Thông thường, người ta thường có xu hướng chọn cán bóng nhiều hơn, bởi tâm lý người xem thường rất yêu thích những chiếc túi xách nổi bật, bóng bẩy. Tuy nhiên, không thể phủ nhận vẻ đẹp của những sản phẩm túi cán màng mờ, giấy sau khi trải qua quá trình in ấn thì được cán một lớp màng mờ, tạo vẻ mờ ảo, cảm giác cực kỳ sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.

in túi giấy màu

Giá cả của những túi giấy cán mờ, cán bóng có rẻ không?

Nhìn chung, các doanh nghiệp sử dụng các hình thức gia công này rất là phổ biến và giá thành của chúng không quá đắt. Chi phí với mỗi bản in túi giấy nếu kèm theo cán bóng thường 150-250đ/ 1 sản phảm, với cán mờ thì là 250-300d/ 1 sản phẩm, mức quy định cụ thể ở từng xưởng gia công túi giấy là khác nhau.

Với giá thành không quá đắt, việc ứng dụng gia công cán mờ, cán bóng là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, ở một số các trường hợp đặc biệt thì không hẳn là hiệu quả, ví dụ điển hình là túi giấy kraft rất khó để cán màng, dù là màng mờ hay màng mờ. Mặc khác, giấy kraft đã đẹp sẵn, vì thế việc cán màng sẽ ngăn chặn việc phát huy sức hút từ những loại giấy này.

mẫu in túi giấy thời trang

Cán màng chỉ là một yếu tố nhỏ tác động đến với chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra, ngoài ra việc ép kim, bế nổi hay dán support cũng quyết định đến mức chi phí cuối cùng. Để tối giản chi phí mà vẫn có thể tạo ra những mẫu túi giấy đẹp theo yêu cầu, khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời