Sự đa dạng của mẫu in túi giấy đựng rượu

in túi giấy đựng rượu đẹp giá rẻ

Rượu là một trong những sản phẩm hàng hóa sự dụng bao bì giấy nhiều nhất, trong đó túi giấy được phần lớn các nhà sản xuất, kinh doanh lựa chọn. Nhờ vậy mà mẫu in hộp giấy đựng rượu hiện nay rất đa dạng, cùng tìm hiểu thêm về sự đa dạng này nhé.

1. Nhu cầu sử dụng túi giấy đựng rượu

in túi giấy đựng rượu đẹp và độc đáo

Túi giấy với thiết kế quai xách tiện dụng giúp cho khả năng chứa đựng các sản phẩm hàng hóa tốt hơn, vì thế rượu sẽ được bảo quản tốt. Quai xách giúp cho rượu được xách trên tay mà không phải giữ bên mình như hộp, tạo sự thoải mái cho người dùng.

Khả năng in ấn và thể hiện thông tin trên túi giấy rất tốt, nên việc giới thiệu, quảng cáo cho các sản phẩm cũng đa dạng và rộng hơn. Và túi giấy cũng có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng nên thích hợp với nhiều doanh nghiệp cũng như sản phẩm được chứa đựng.

Việc sử dụng túi giấy còn góp phần tạo nên những hiệu ứng tích cực tới môi trường, nhất là mẫu in túi giấy kraft, với khả năng phân hủy tốt, nhanh chóng. Vì thế, chọn và thay thế các oại bao bì đựng rượu bằng túi giấy là nhu cầu của các nhà sản xuất, kinh doanh rượu hiện nay.

2.Phân loại túi đựng rượu hiện nay

in túi giấy đựng rượu cao cấp

Có khá nhiều loại bao bì rượu khác nhau mà bạn có thể thấy, bởi sẽ có nhiều đơn vị khác nhau sử dụng bao bì cho hàng hóa của mình. Nhưng trong thời điểm hiện nay thì túi giấy được lựa chọn một cách phổ biến hơn, giống nhưu một xu hướng được hướng tới. Vì thế, sự đa dạng của túi đựng rượu hiện nay được thể hiện một cách rõ ràng.

Dựa và cách phân loại bạn sẽ nhận thấy được sự da dạng đó.

  • Theo số lượng sản phẩm chứa đựng trong túi

Tùy vào số lượng khác nhau mà túi giấy sẽ được thiết kế một cách riêng biệt để đảm bảo hiệu quả chứa đựng, bảo quan là tốt nhất. Hiện nay, kiểu túi đơn và túi đôi được chọn in phổ biến hơn cả. Với thiết kế túi đứng hình trụ phù hợp với sản phẩm, có quái xách hay thiết kế đặc biệt sẽ tạo được sự phù hợp nhất định, và đáp ứng được những sản phẩm cần chứa đựng.

  • Theo chất liệu giấy

Có thể nói, giấy được sử dụng để in túi đựng rượu chất lượng có nhiều loại khác nhau, sản phẩm bình dân hay cao cấp sẽ có các cách sử dụng giấy in khác nhau. Loại giấy được sử dụng nhiều hiện nay là couche, bristol, ivory, kraft, giấy mỹ thuật ở định lượng tương đối cao.

Từ các phân loại đơn giản này, chắc hẳn bạn đã phần nào thấy được sự đa dạng của mẫu in túi giấy này rồi chứ. Hãy lựa chọn loại túi giấy thích hợp cho sản phẩm của mình nhé.

Các bài viết liên quan:

>> Thiết kế mẫu catalogue đồ chơi cho trẻ em như thế nào là đẹp?

>> Yêu cầu của mẫu in túi giấy có quai xách

>> Tìm hiểu về in bao thư xuất hiện trong giấc mơ có ý nghĩa gì?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời