In decal 7 màu

Mẫu in tem decal 7 màu đẹp

Nhắc đến decal 7 màu, chúng ta thường liên tưởng đến các loại tem nhiều màu, lấp lánh được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, chắc hẳn có nhiều người vẫn thắc mắc không biết loại tem này có đặc điểm và ứng dụng như thế nào. Để giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi in decal 7 màu, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của decal 7 màu là gì?

Decal 7 màu là một trong những loại tem decal được sử dụng rất phổ biến hiện nay và được in bằng phương pháp in laser ép khuôn với nguyên liệu từ màng hologram để tạo thành một loại tem nhãn có 3 lớp.

  • Lớp ngoài cùng là lớp nilon mỏng, có tác dụng bảo vệ lớp hologram
  • Lớp thứ 2 là lớp hologram có 7 màu sắc như ánh sáng xanh, ánh đỏ, trắng,…
  • Lớp cuối cùng là màng keo, có tác dụng bám lên bề mặt sản phẩm.
decal 7 màu
Đặc điểm của decal 7 màu

In decal 7 màu có ứng dụng ra sao?

Trước tình trạng đa số các mặt hàng đều bị làm giả, làm nhái hoặc hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường như hiện nay. Bắt buộc cần có một phương pháp bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như uy tín của các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Ngoài ra, việc in decal 7 màu không chỉ là một phương tiện chống hàng giả, hàng nhái, làm tem nhãn bảo hành mà còn có chức năng cung cấp thông tin, khẳng định chất lượng và bảo hành cho sản phẩm.

Hơn nữa, so với nhiều loại tem nhãn khác, decal 7 màu còn sở hữu nhiều đặc tính mà các loại tem nhãn khác không có được. Loại decla này khi gỡ ra sẽ có phần giấy dính lại chặt trên sản phẩm, khó bắt chước nên hầu như không thể làm giả, làm nhái. Điều này giúp khách hàng nhận diện ra được phần nào sự tác động lên sản phẩm của những đơn vị làm hàng giả, hàng nhái.

in decal 7 màu
Ứng dụng của mẫu in decal 7 màu

Tầm quan trọng của việc in decal 7 màu

Tem nhãn decal 7 màu thường được in bằng công nghệ in laser hiện đại, giúp các doanh nghiệp in được những mẫu tem chất lượng. Những tem nhãn decal sản phẩm được in bằng phương pháp này sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Đảm bảo tính thẩm mĩ với 7 màu sắc lấp lánh, làm nổi bật được các thông tin liên quan đến thương hiệu và những hoa văn tinh tế trên tem decal.
  • Phương pháp in hiện đại có thể in ấn được hàng nghìn con tem cùng một kích thước, mẫu mã, kiểu dáng trong cùng một thời điểm. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí in ấn.
  • Tem decal 7 màu có lớp ngoài cùng bằng nhựa trong nên hoàn toàn không thể thấm nước, giúp đảm bảo độ bền cho tem ngay cả khi gặp nước.
  • Hầu như không thể bắt chước nên rất đảm bảo tính bảo mật, ngăn ngừa tình trạng làm giả tốt hơn so với các loại tem thông thường.
in decal 7 màu giá rẻ
Tầm quan trọng của việc in decal 7 màu

Trên đây là những đặc điểm và ứng dụng của decal 7 màu được sử dụng hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cân nhắc và quyết định lựa chọn cho sản phẩm của mình loại tem nhãn decal phù hợp nhất bạn nhé!

Liên hệ với Công ty in Tân Minh Thạnh chúng tôi để được tư vấn in ấn decal 7 màu giá rẻ chất lượng cao này

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời