Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo đẹp tại tphcm

In tờ rơi tại tphcm

Tờ rơi được sử dụng như một phương tiện để giới thiệu thông tin, quảng cáo các dịch vụ của  các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đến với đông đảo người tiêu dùng, mua sắm sản phẩm. So với các phương tiện quảng cáo bằng công nghệ hiện đại hiện nay thì việc sử dụng in tờ rơi dù có phần thua thiệt nhưng vẫn luôn giữ được vị trí quan trọng trọng của mình trong lòng bạn đọc.

In tờ rơi tại tphcm
In tờ rơi tại tphcm

Công dụng của những chiếc tờ rơi trên thị trường hiện nay:

Ở thời điểm thời  tại, khi mà các phương tiện truyền thông phát triển, khi các loại mạng xã hội thu hút được sự theo dõi của đông đảo mọi người. Hòa theo xu hướng đó, phong trào quảng cáo online cũng phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các doanh nghiệp, thương hiệu lớn có kinh phí đầu tư vào việc quảng cáo bằng truyền thông, báo chí, mạng xã hội…họ bỏ ra một số tiền rất rớn để các đoạn quảng cáo của mình được phát trên tivi, đăng trên trang chính của những tờ báo uy tín và được các trang thông tin đang pr trên mạng xã hội.

Dịch vụ in tờ rơi đẹp tphcm
Dịch vụ in tờ rơi đẹp tphcm

Bên cạnh đó là các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh nhỏ không có đủ kinh phí sẽ tìm đến với việc in tờ rơi giá rẻ để phát cho mọi người nhằm quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Tuy nói thị trường quảng cáo của tờ rơi không còn được rộng rãi như trước kia, nhưng vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định. Một lượng lớn người dân có nhu cầu đọc để hiểu và nắm kỹ hơn vến đề thay vì những đoạn quảng cáo nhanh chóng trên tivi đoạn nghe đoạn mất. Những người ít tiếp xúc với công nghệ , không có nhiều cơ hội tiếp cận vơi những thông tin quảng cáo thì đọc tờ rơi là lựa chọn tốt nhất.

Được làm với chất lượng giấy hai mặt bóng, khi in màu sản phẩm ra rất chất lượng, đẹp và thu hút. Đầy đủ thông tin một cách chi tiết, bề mặt sản phẩm in ấn rõ ràng, cẩn thận là điều tạo ấn tượng và hứng thú cho người đọc. Ngoài ra, tờ rơi được làm bằng giấy nên không gây ô nhiễm môi trường khi sử dụng. Ngoài in tờ rơi bạn có thể in brochure cho sản phẩm của mình nhằm giúp cho khách hàng có cái nhìn rộng và chi tiết hơn về những gì mà công ty bạn đang kinh doanh, giúp họ tiếp cận gần hơn với sản phẩm.

In tờ rơi chất lượng, giá thành rẻ:

Công ty in bao bì giấy hcm
Công ty in bao bì giấy hcm

Công ty in ấn giá rẻ chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ in tờ rơi quảng cáo. Với giá cả cạnh tranh trong khi chất lượng được đảm bảo, chúng tô hứa hẹn sẽ mang đến sự hài long cho khách hàng của mình. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ thiết kế sản phẩm nếu chưa có mẫu sản phẩm của mình, được duyệt qua sản phẩm trước khi in và nhận hàng trong thời gian nhanh nhất.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời