Giá trị từ những mẫu in hộp giấy đẹp

mẫu hộp giấy đựng trà

Giữa thị trường đang cạnh tranh như hiện nay, người ta không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn ở mẫu bao bì sản phẩm. Giá trị của món hàng ở phía trong không chỉ ở việc nó có giá bao nhiêu tiên, nó quý giá ra sao mà còn ở chiếc hộp giấy, túi giấy đựng ở bên ngoài có phù hợp với nó hay là không.

mẫu hộp giấy đẹp

Món quà đặc biêt từ bao bì đẹp

Vào thời Chu ở Tràng An, có một vị thương gia chuyên kinh doanh ngọc trai, ông ta kể lại rằng một một hôm mình mua được một viên ngọc trân châu thật to, thật đẹp từ một ngư phủ. Sau đó, ông nảy ra một ý tưởng thiết kế một chiếc hộp đựng viên ngọc trai đó để tăng giá trị.

Ông tìm kiếm loại gỗ đàn hương đắt nhất, rồi tiến hành chạm khắc hoa văn hình rồng, chạm trổ đá quý ở bên ngoài vỏ chiếc hộp. Ở bên trong chiếc hộp còn lót thêm một tấm vải nhung lụa mềm mại để bảo vệ viên ngọc trai đó. Một hôm, có một vị khách vì ấn tượng với chiếc hộp giấy đẹp mà sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua cả vỏ hộp gỗ lẫn viên ngọc trai.

Bẵng qua thời gian, vị khách nọ quay trở lại tiệm hoàn kim, ngỏ ý muốn trả lại viên trân châu, chỉ giữ chiếc hộp vì cho rằng chiếc hộp rất quý.

Qua câu chuyện trên, chúng ta có thể thấy rằng, khả năng kinh doanh không phải là những gì lớn lao, đó có thể là qua mẫu hộp đựng quà. Một mẫu bao bì được chú trọng về thiết kế, trang trí đẹp mắt sẽ giúp tạo sự ấn tượng, từ đó sẽ kích thích khách hàng mua sản phẩm của mình.

mẫu hộp giấy đựng trà

Thiết kế hộp giấy đẹp mang lại lợi ích gì?

Sẽ không bao giờ là thừa thãi nếu chúng ta biết vận dụng sự sáng tạo, linh hoạt cũng như khả năng kinh doanh của mình trong từng mẫu bao bì sản phẩm. Nhiều minh chứng đã cho thấy rằng, sự thay đổi từ mẫu hộp giấy cũng như bất kỳ ấn phẩm bao bì nào cũng mang lại giá trị bền vững, nhất là khi xu hướng của thị trường hiện nay trở nên chuộng hơn với các thiết kế hộp giấy sáng tạo, mới lạ và đặc biệt là “ không đụng hàng”.

Dù hộp giấy mỹ phẩm hay hộp giấy thực phẩm, đây không chỉ là công cụ chứa đựng bảo quản, thể hiện thông tin của sản phẩm, hàng hóa mà còn cho thấy chiến lược kinh doanh của mỗi thương hiệu. Sự hỗ lực trong quá trình cho ra mắt bất kỳ một mẫu bao bì nào cũng dựa trên rất nhiều các yếu tố, trong đó sự sáng tạo và sự nổi bật cho thương hiệu là yếu tố chính không thể bỏ qua.

in hộp giấy quảng cáo

Sự đầu tư cho việc in ấn bao bì đôi khi mang lại những giá trị to lớn, không chỉ tạo làn sóng yêu thích từ khách hàng mà còn góp phần gia tăng lợi nhuận của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có được một mẫu bao bì hộp cao cấp là điều không hề đơn giản, cần nắm rõ các nguyên tắc thiết kế bao bì thực phẩm mới có thể làm tốt được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời