In hóa đơn bán lẻ 2 liên đẹp giá rẻ tphcm

in hoa don

Hóa đơn bán lẻ 2 liên là loại hóa đơn do người bán tạo ra, ghi nhận những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ theo như các quy định của nhà nước.

Nhằm phục vụ cho những lĩnh vực khác nhau, quy trình thiết kế, in ấn hóa đơn cũng được điều chỉnh để phù hợp. Hầu như các hoạt động kinh doanh, bán lẻ hiện nay đều cần đến các loại giấy tờ, hóa đơn để làm thuận lợi cho quá trình ghi chép các tài liệu, con số bán hàng để phục vụ cho việc chi tiêu, kiểm kê của doanh nghiệp.

mau hoa don chuan

Những lưu ý trong quá trình thiết kế in ấn hóa đơn

Hóa đơn, đặc biệt là hóa đơn GTGT là một dạng hóa đơn đặc biệt, được phát hành bởi bộ Tài chính nên bắt buộc phải tuân thủ một số các nguyên tắc sau đây:

  • Hóa đơn cho người bán hàng lập ra phải chứa đầy đủ các thông tin theo quy đình của pháp luật như hàng hóa, số lượng hay tên, địa chỉ người bán cũng như người nhận
  • Một số nội dung theo quy định của nhà nước đề ra
  • Hóa đơn được thiết kế thành nhiều liên, liên đầu người bán hàng giữ, liên thứ 2 gởi cho khách hàng, liên 3 dùng để lưu trữ để phục vụ cho quá trình kiểm tra của cơ quan chức năng hoặc để lưu kho

Ngoài ra, việc thiết kế hóa đơn cũng đòi hỏi tính sáng tạo, có thể lên ý tưởng để tạo sự khác biệt nhằm gây ấn tượng với các khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế dù sáng tạo về kiểu dáng, màu sắc song vẫn phải đảm bảo một số các tiêu chí theo yêu cầu của bộ Tài Chính.

Kể cả khi quý doanh nghiệp muốn thiết kế hay in ấn, số lượng ít hay số lượng nhiều cũng nên tìm đến các công ty in uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo về chất lượng là đẹp nhất, chi phí là rẻ nhất.

in hoa don

Nhận in hóa đơn 2 liên giá rẻ, in với số lượng ít

Công ty Tân Minh Thạnh nhận in ấn hóa đơn bán hàng 2 liên, 3 liên, 3 liên theo yêu cầu của quý khách hàng, in trên giấy Carbonless, đây là dòng giấy mới được ứng dụng trong thời gian gần đây, được các công ty in ấn cực kỳ ưa chuộng. Ưu điểm của chất liệu giấy này chính là không cần phải sử dụng giấy than, khi thực hiện ghi chép thì các thông tin sẽ trực tiếp đề xuống các liên sau mà không cần đến giấy than.

Chúng tôi áp dụng mấy in offset khổ rộng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, các ấn phẩm sau khi sẽ được bế gia công đóng cuốn, kẹp ghim chắc chắn.

Hiện nay, quý khách hàng có thể lựa chọn các màu sắc in ấn đa dạng như đỏ, hồng, xanh theo các liên 1, liên 2, liên 3 để dễ dàng khi sử dụng. Các khổ giấy A4, A5, A6 là những kích thước in chuẩn nhất tại Tân Minh Thanh, vì thế nếu quý khách hàng muốn đặt in hóa đơn nên chọn các khổ giấy chuẩn mà chúng tôi đã tư vấn để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, chúng tôi vẫn nhận in với các kích thước theo yêu cầu, dĩ nhiên chi phí sẽ cao hơn do khổ giấy bị chênh lệch.

Xem thêm sản phẩm liên quan:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời