In hộp giấy đựng rượu vang theo phong cách châu Âu

in hop ruou tphcm

Từ lâu, ngành công nghiệp rượu luôn tồn tại và phát triển rất nhanh trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, nếu đem so sánh mẫu mã thiết kế của bao bì, chúng ta sẽ cảm thấy được sự khác biệt quá nhiều của những mẫu in hộp giấy đựng rượu vang của Việt Nam và những nước theo phong cách châu Âu.

Vậy làm sao để có được những hộp rượu mang phong cách châu Âu để thể hiện được sự lịch lãm, sang trọng? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

in hop ruou đẹp

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc thường được sử dụng để thiết kế và in hộp rượu vang từ các nước châu Âu thường có màu sắc chủ đạo là màu đen, nâu vàng hoặc đỏ. Sự lựa chọn màu sắc đó mang đến nét cổ điển, sang trọng và đẳng cấp cho mỗi sản phẩm bên trong. Ngoài ra, màu trắng cũng là một màu sắc được một số nhãn rượu vang sử dụng để thiết kế và in hộp giấy cao cấp đựng rượu.

Nhìn chung, mỗi một màu sắc trên đây đều mang đến những sắc thái và ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, bạn có thể linh hoạt lựa chọn sao cho phù hợp với màu sắc của sản phẩm rượu bên trong sao cho hợp lý nhất.

in hop ruou giá rẻ

Hộp giấy kết hợp với túi giấy

Thông thường các sản phẩm hộp giấy đựng rượu vang thường kết hợp với túi giấy. Việc sử dụng mẫu in túi giấy đẹp đựng bên ngoài sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc xách sản phẩm và thể hiện được sự chỉn chu, lịch sự và nâng cao giá trị sản phẩm. Ngoài ra, việc dùng túi giấy có màu sắc đồng bộ với hộp giấy và chai rượu còn thể hiện được sự đồng nhất và gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Phụ kiện kèm theo

Rượu vang được biết đến là một sản phẩm cao cấp, có giá trị cao. Vì vậy, hộp giấy đựng rượu không chỉ là loại hộp giấy cứng cao cấp mà còn phải đi kèm với những phụ kiện khác để bảo vệ sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ. Theo đó, bên trong mỗi hộp rượu cần có thêm lớp vải nhung làm tăng phần quý tộc của sản phẩm và dụng cụ để ở rượu. Đặc biệt, ở những loại rượu vang thượng hạng, các loại hộp giấy, túi giấy còn còn được trang trí thêm sợi dây nối nhằm tôn thêm sự sang trọng, cao cấp của sản phẩm.

in hop ruou tân minh thạnh

Loại giấy in

Rượu vang thường được đựng trong các chai thủy tinh dày nên có trọng lượng khá lớn. Vì vậy, chai đựng rượu vang cũng cần được đựng trong những loại hộp giấy cứng bền, có khả năng chứa đựng tốt.

Xem thêm in decal tem nhãn giá rẻ cho sản phẩm doanh nghiệp tại đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời