Hộp giấy – Giải pháp cho các đơn vị kinh doanh thực phẩm

Những mẫu in hộp giấy đẹp

Sự phát triển của các loại hàng hóa, nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng cùng tính cạnh tranh ngày càng khắt khe trên thị trường là những yếu tố ngày càng thúc đẩy các sản phẩm bao bì, túi giấy phát triển. Đối với mặt hàng thực phẩm, bao bì được ưa chuộng hơn cả chính là hộp giấy. Nó không chỉ đơn thuần là sản phẩm đóng gói mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Những mẫu in hộp giấy đẹp
Những mẫu in hộp giấy đẹp

Sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm để bảo đảm an toàn cho sức khỏe:

Với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thực phẩm hay đồ ăn nhanh thì bao bì là một trong những công cụ không thể thiếu. Không ít người thắc mắc tại sao in hộp giấy tphcm ngày càng được ưa chuộng, dần thay thế cho những mẫu bao bì bằng nilon, nhựa…

Chúng ta đều biết rằng thực phẩm là một mặt hàng đặc thù, tác động trực tiếp đến sức khỏe con người, chính vì thế khâu đóng gói, lưu trữ và bảo quản cần đặc biệt lưu ý. Khi sử dụng bao bì bằng nilon hay nhựa để đóng gói sản phẩm sẽ đem đến sự hoài nghi trong khách hàng về độ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mẫu in hộp giấy có tại Tân Minh Thạnh
Mẫu in hộp giấy có tại Tân Minh Thạnh

Bên cạnh đó, chi phí của bao bì nilon và nhựa thường cao hơn so với hộp giấy, kéo theo chi phí sản xuất tăng dẫn đến giá thành sản phẩm cũng dội lên cao hơn.

Chỉ dựa trên 2 yếu tố chính đó cũng đủ thấy được lợi thế vượt trội khi sử dụng hộp giấy thực phẩm cho cả khách hàng và đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Truyền thông hiệu quả cùng hộp giấy thực phẩm:

Sẽ thật là đáng tiếc đối với một đơn vị, doanh nghiệp nói chung và các đơn vị kinh doanh thực phẩm nói riêng chỉ sử dụng hộp giấy cho mục đích đóng gói, lưu trữ sản phẩm.

Thiết kế in hộp giấy ấn tượng cho Redangus
Thiết kế in hộp giấy ấn tượng cho Redangus
  • Hộp giấy chính là một phương tiện truyền thông hiệu quả nếu doanh nghiệp biết sử dụng đúng cách. Chúng ta có thể nhận thấy rõ ràng khi bước vào siêu thị trên cùng một kệ hàng, một loại hàng hóa, nếu khách hàng chưa tin dùng 1 loại sản phẩm nào mà đang phân vân lựa chọn thì yếu tố tác động đến quyết định của khách hàng ngoài giá cả thì sự ấn tượng trong sản phẩm in bao bì giấy chính là yếu tố tiên quyết. Bên cạnh đó việc tận dụng tối đa lợi ích của hộp giấy sẽ giúp các doanh nghiệp mở rộng thương hiệu, đến gần với khách hàng từ đó sẽ mang lại một lượng khách hàng tiềm năng lớn. Đây chính là lý do vì sao doanh nghiệp cần chú trọng trong khâu lựa chọn và thiết kế hộp giấy sản phẩm.
  • Hộp giấy đựng thực phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến, các cơ sở in ấn cũng xuất hiện ngày một nhiều. Để có thể tạo ra hộp giấy phù hợp và ấn tượng nhất cho doanh nghiệp của mình Quý khách hàng nên lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín.

Với kinh nghiệm và công ty in ấn uy tín hàng đầu chúng tôi chắc chắn sẽ giúp Quý doanh nghiệp tạo ra được mẫu hộp giấy ưng ý nhất. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời