Cách in catalogue chuyên nghiệp cho hội chợ, triễn lãm

in catalogue quang cao-05

Catalogue là một ấn phẩm được sử dụng rất phổ biến trong việc kinh doanh. Đặc biệt, trong các đợt giới thiệu sản phẩm mới hay tại các hội chợ triễn lãm thì các doanh nghiệp đều sử dụng mẫu in catalogue với mục đích giới thiệu, quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Với bài viết dưới đây, chúng tôi xin bật mí những cách in catalogue chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

in catalogue quang cao-02

Gây thu hút khách hàng bằng bìa cuốn catalogue

Do mục đích của việc sử dụng mẫu in catalogue đó chính là giới thiệu, quảng bá sản phẩm và thương hiệu nên mẫu in catalogue quảng cáo bắt buộc cần phải thu hút được sự quan tâm, chú ý từ phía khách hàng.

Muốn khách hàng quan tâm đến sản phẩm trước tiên mẫu catalogue của bạn cần phải đảm bảo được các quy chuẩn về màu sắc và thể hiện được chủ đề màu sắc của sản phẩm và đảm bảo sự hài hòa về màu sắc. Trong một số trường hợp, sử dụng các màu sắc tương phản, đối lập trong mẫu in catalogue cũng có tác dụng tạo nên sự sang trọng, lịch lãm và nêu bật được sự cao cấp của sản phẩm, đặc biệt là đối với những sản phẩm như mỹ phẩm, sản phẩm thời trang…

Bên cạnh đó, khi in catalogue giá rẻ hcm cũng cần chú ý nội dung thông tin in ấn trên trang bìa cần được in bằng font chữ đơn giản, dễ đọc và đảm bảo tính ngắn gọn để khiến khách hàng không bị nhàm chán và muốn đọc hơn.

in catalogue quang cao-03

Chọn lọc thông tin trong việc in nội dung chi tiết

Ngoài việc chú trọng đến hình thức của trang bìa để thu hút khách hàng, khi thiết kế, in ấn catalogue bạn còn cần phải chú ý đến phần nội dung thông tin chi tiết được in bên trong. Theo đó, một mẫu in catalogue chuyên nghiệp cần phải có nội dung được chọn lọc kỹ càng, cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng cho khách hàng về sản phẩm. Thông tin được in trên catalogue cũng tương tự như trong mẫu in tờ rơi quảng cáo nhưng sẽ có nhiều chi tiết hơn.

Tuy nhiên, khi in catalogue các doanh nghiệp cũng cần chú ý rằng các thông tin về sản phẩm mà bạn giới thiệu về sản phẩm chỉ nên ở mức vừa đủ và không nên đi sâu về chi tiết sản phẩm để tăng tính tò mò cho khách hàng và kích thích sự khám phá, tìm hiểu của họ về sản phẩm.

Bên cạnh đó, khi in catalogue quận tân phú bạn cần chú ý lựa chọn font chữ và bố cục sao cho khoa học, hợp lý và khiến khách hàng không bị khó đọc và có thể cập nhật các thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng.

in catalogue quang cao-04

Đặc biệt, một trong những yếu tố góp phần quyết định chất lượng của một mẫu in catalogue chuyên nghiệp đó chính là tìm được một đơn vị in ấn uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm trong việc in catalogue.

Xem thêm về các sản phẩm in catalogue click xem tại đây https://intanminhthanh.com/danh-muc/in-catalogue

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời