0916 288 955

In hộp cứng, hộp giấy cao cấp mang lại lợi ích gì?

in hộp cứng cao cấp

Các mẫu hộp giấy cao cấp được thiết kế, in ấn và sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Từ hộp đựng trà, hộp đựng bánh, hộp đựng cà phê, hộp đựng quà…Chất liệu giấy cao cấp mang đến khả năng bảo quản cho hàng hóa, sản phẩm bên trong hộp không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường bên ngoài.

In hộp cứng để làm gì?

Hộp cứng là những sản phẩm hộp giấy được thiết kế, in ấn bằng chất liệu giấy tốt, cao cấp, tạo ra những chiếc hộp có độ bền cao, cứng cáp và chắc chắn. Nhờ chất liệu giấy tốt, các đường nét của những mẫu hộp cứng cũng rất chi tiết và ấn tượng.

In hộp giấy cứng thường được các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh lựa chọn để đóng gói các mặt hàng, sản phẩm có giá trị để đảm bảo chất lượng của hàng hóa, sản phẩm.

In hộp cứng đóng gói hàng hóa, sản phẩm có tác dụng gì?

in hộp cứng

Khi đầu tư in hộp cứng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Những chiếc hộp giấy này mang đến rất nhiều lợi ích cho đơn vị sản xuất, kinh doanh khi hàng hóa được đóng gói trong những mẫu hộp giấy chất lượng.

Một số những lợi ích nổi mặt khi in hộp cứng dùng đóng gói hàng hóa, sản phẩm có thể kể đến như: 

Mang đến sự sang trọng, cao cấp cho sản phẩm

Những mặt hàng, sản phẩm được đóng gói trong những mẫu hộp giấy cao cấp, được thiết kế, in ấn với mẫu mã ấn tượng bắt mắt. Mặt hàng, sản phẩm đó cũng trở nên có giá trị hơn trong mắt khách hàng, người tiêu dùng nhờ những chiếc hộp giấy cao cấp.

Hàng hóa, sản phẩm khi được đóng gói trong những chiếc hộp giấy cao cấp sẽ có cơ hội được khách hàng lựa chọn, sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Bảo quản hàng hóa, sản phẩm

in hộp cứng chất lượng

Những chiếc hộp giấy cao cấp có độ cứng, độ bền và chắc chắn cao. Vậy nên hàng hóa, sản phẩm được đóng gói trong những mẫu in hộp cứng sẽ được bảo quản tốt nhất, tránh khỏi những tác động của môi trường, lực va chạm làm ảnh hưởng đến hình dáng và cả chất lượng của sản phẩm.

Có tính thẩm mỹ cao

Khi in hộp cứng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm để bán ra thị trường phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Những chiếc hộp giấy cao cấp đều được các đơn vị sản xuất, kinh doanh đầu tư thiết kế về mẫu mã để tạo nên những sản phẩm in hộp cứng chất lượng nhất.

Nhờ sự chú trọng đầu tư, các mẫu in hộp cứng có giá trị thẩm mỹ cao. Điều này giúp cho sản phẩm dễ dàng thu hút được sự chú ý và sử dụng của đông đảo khách hàng, người dùng.

Chất liệu giấy để in hộp cứng

in hộp cứng cao cấp

Khi in hộp giấy cứng, khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn các loại chất liệu giấy để tạo nên những mẫu hộp giấy cứng cao cấp. Một số chất liệu giấy phổ biến có thể kể đến như: 

  • In hộp cứng bằng giấy carton: Đây là chất liệu giấy đầu tiên khách hàng có thể lựa chọn để in hộp cứng đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Giấy carton có độ cứng cao, chắc chắn nên khi dùng để in hộp cứng sẽ tạo ra những mẫu hộp chất lượng, có khả năng bảo quản hàng hóa, sản phẩm tốt nhờ cấu tạo từ nhiều lớp giấy xếp chồng lên nhau.
  • In hộp cứng bằng giấy duplex: Giấy duplex cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo khi khách hàng có nhu cầu in hộp cứng cao cấp để đựng hàng hóa, sản phẩm. Giấy duplex có bề mặt được tráng phủ bóng mịn, khả năng bắt mực tốt nên rất phù hợp để in hộp cứng.
  • In hộp cứng bằng chất liệu giấy mỹ thuật: Giấy mỹ thuật cũng là một sự lựa chọn khác cho khách hàng khi có nhu cầu in hộp cứng đóng gói hàng hóa, sản phẩm chất lương. Giấy mỹ thuật có độ cứng cao, có các đường gân chạy trên giấy mang đến sự độc đáo và lạ mắt và chất lượng khi những mẫu hộp giấy cao cấp hoàn tất. Tuy nhiên, giá thành của giấy mỹ thuật khá cao so với các loại giấy khác. Khách hàng nên cân nhắc trước khi quyết định in.

In hộp cứng chất lượng, uy tín tại Tân Minh Thạnh

hộp giấy cao cấp

Công ty In Tân Minh Thạnh là đơn vị in ấn có nhiều kinh nghiệm làm việc, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng và có uy tín tại khu vực TP.HCM. Các sản phẩm được in ấn tại Tân Minh Thạnh luôn nhận được sự yêu thích, hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và cả cách phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Sở hữu hệ thống máy in hiện đại, chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa để mang đến cho khách hàng những sản phẩm in hộp cứng, hộp giấy cao cấp có chất lượng tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

in hộp cứng

hộp giấy cao cấp hcm

hộp giấy cao cấp chất lượng

hộp giấy cao cấp

in hộp cứng cao cấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.
Contact Me on Zalo