0916 288 955

In hộp giấy đẹp cho shop mỹ phẩm tại tphcm

In hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp

Các hình thức kinh doanh online đang laf xu hương hiện nay của cả cộng đồng mạng, các mặt hàng chủ yếu được rao bán là mỹ phẩm, nước hoa, kem chống năng, kem trị mụn, son handmade….thì việc cần những chiếc hộp đựng có thiết kế đẹp là điều tất yếu.  Đứng trước nhu cầu đó của thị trường, những sản phẩm in hộp giấy, bao bì sản phẩm cũng phát triển để đáp ứng những nhu cầu đó.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm
In hộp giấy đựng mỹ phẩm

Tầm quan trọng của những chiếc hộp đựng mỹ phẩm.

Những chiếc hộp mỹ phẩm có thiết kế đẹp, ngoài công dụng dùng để đựng sản phẩm, ngoài ra còn giúp bảo vệ sản phẩm tránh được những tác động từ bên ngoài như va đập trong qúa trình vận chuyển, mưa bụi có thể làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Việc đầu tư cho sản phẩm của mình một vẻ bề ngoài thu hút cũng là một cách thu hút khách hàng tìm mua sản phẩm của người bán.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp
In hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp

Một chiếc hộp mỹ phẩm đẹp, được thiết kế tinh tế, in ấn cẩn thận, thông tin sản phẩm rõ ràng, thương hiệu nổi bật là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc mua hay không mua sản phẩm của khách hàng. Qua đó cũng giúp cho việc khẳng định thương hiệu và thể hiện sự uy tín, chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, việc sở cho sản phẩm của mình những chiếc in bao bì ấn giấy tượng, giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm của mình. Qua đó cũng là một phương thức quảng bá thương hiệu hiệu quả cho sản phẩm mà người kinh doanh không phải bỏ ra thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Được làm từ chất liệu giấy duplex với một bề mặt trơn nhẵn thích hợp để làm mặt ngoài sản phẩm, vì khi in màu lên sẽ rất đẹp mà bắt mắt. Mặt còn lại có màu sẫm hơn với bè mặt sần, thích hợp làm mặt trong của hộp giấy. Vì được làm hoàn toàn bằng loại giấy thân thiện, dễ phân hủy giúp hạn chế lượng lớn rác thải khó phân hủy bị thải ra ngoài môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Chọn in hộp giấy ở đâu chất lượng?

Mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp
Mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp

In Tân Minh Thạnh cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ in hộp giấy đẹp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.  Tự hào là công ty in ấn uy tín có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, công nghệ in ấn hiện đại, mực in được công ty nhập khẩu nước ngoài. Đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn trực tiếp, thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí, được duyệt lại sản phẩm trước khi in ấn và nhận hàng trong thời gian nhanh nhất.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *