In hộp giấy đựng thực phẩm

in hop giay dung thuc pham (1)

Hộp giấy đựng thực phẩm là những mẫu hộp được thiết kế với kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với việc chứa đựng và đóng gói thức ăn nhanh, trái cây, rau củ quả để cung cấp ra thị trường phục vụ các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

In hộp giấy đựng thực phẩm thường được sử dụng các loại chất liệu giấy mềm hoặc cứng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng đơn vị kinh doanh khi thực hiện in ấn.

In hộp giấy đựng thực phẩm 1

Lý do nhu cầu in hộp giấy đựng thực phẩm liên tục tăng nhanh

Nhu cầu sử dụng in hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng ngày càng tăng do thị trường đang dần chuyển hướng sang sử dụng các sản phẩm bàng chất liệu giấy, dễ phân hủy hơn so với các sản phẩm hộp đóng gói được làm từ nhựa. Việc chuyển đổi này góp phần rất lớn vào việc hạn chế các loại chất thải nhựa khó phân hủy, nguyên nhân chính gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường hàng đầu hiện nay.

Việc in hộp giấy đựng thực phẩm được in ấn với chất liệu giấy sạch, đáp ứng các điều kiện vệ sinh thực phẩm, không có tình trạng tồn dư các chất hóa học, chất độc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, người dùng khi mu và sử dụng sản phẩm.

in hop giay dung thuc pham (1)

Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ sử dụng. Các mẫu in hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng để đóng gói thực phẩm để cung cấp cho khách hàng, người tiêu dùng. Điều này góp phần tạo nên sự ưa chuộng của khách hàng.

Những thông tin chi tiết về doanh nghiệp, thương hiệu được in ấn trên mặt hộp giấy đựng thực phẩm là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho các mặt hàng, sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng, góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Địa chỉ in hộp giấy đựng thực phẩm chuyên nghiệp, uy tín

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, uy tín và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Công ty In Tân Minh Thạnh sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

in hop giay dung thuc pham (2)

Sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ sản xuất, in ấn hiện đại; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với kinh nghiệm phục vụ cho nhiều khách hàng. Chúng tôi tựu tin sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu in hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời