In Logo Dán Giá Rẻ | In Logo Decal Cho Sản Phẩm

in logo

Logo thương hiệu là đặc điểm để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu kinh doanh và các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp trên thị trường. Chính vì vậy, các đơn vị kinh doanh rất chú trọng đến việc thiết kế, in logo decal cho hàng hóa, sản phẩm.

Chất liệu được dùng để in logo là gì?

in logo

Những mẫu logo decal dán được in ấn bằng nhiều chất liệu. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp sản xuất, điều kiện tài chính, quy mô hoạt động…Các chất liệu phổ biến được dùng để in ấn logo gồm:

Nhựa trong

Đây là chất liệu được sử dụng rất nhiều khi in logo dán chai lọ thủy tinh hay ly nhựa. Điểm nổi bật của chất liệu này chính là độ bền cao, khả năng bám dính chắc chắn, không bị bong tróc, hư hỏng do những tác động từ môi trường trong quá trình sử dụng.

Nhựa đục

Nhựa đục được sử dụng để in ấn logo decal dán sản phẩm cho nhiều mặt hàng, sản phẩm phổ biến trên thị trường. Sử hữu độ bền cao, chất liệu cho khả năng hiển thị màu sắc đẹp, không bị bong tróc khi dán lên hàng hóa, sản phẩm.

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chất liệu nhựa đục để in ấn logo decal dán lên hàng hóa, sản phẩm của mình. 

Giấy

Là chất liệu được sử dụng in logo giá rẻ với số lượng lớn, sử dụng cho rất nhiều mặt hàng, sản phẩm.

Ưu điểm của chất liệu này là giá thành rẻ, dễ thiết kế, in ấn và sử dụng, phù hợp với nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Giấy kraft

Giấy kraft cũng là chất liệu được sử dụng để in logo dán sản phẩm với số lượng lớn. Màu sắc lạ mắt, các chi tiết in ấn lên giấy kraft hiển thị nổi bật, bắt mắt là yếu tố chính để các doanh nghiệp lựa chọn để in logo dán hàng hóa.

Ứng dụng của các mẫu logo dán sản phẩm

in logo

Những mẫu logo decal được ứng dụng cho nhiều ngành nghề. Được dùng để dán lên nhiều mặt hàng, sản phẩm. Một số ứng dụng nổi bất của chất liệu này như:

  • Dán ly nhựa, ly thủy tinh: Đựng trà sữa, cà phê, nước ép, sinh tố…
  • Dán chai lọ: Đựng nước uống có ga, nước lọc, nước ngọt…
  • Dán lên bao bì sản phẩm: dùng để dán lên nhiều mặt hàng, sản phẩm từ hàng tiêu dùng, đến các loại thực phẩm đóng hộp, đóng gói

Công nghệ in ấn logo dán

Công nghệ để in logo decal trên thị trường hiện nay chủ yếu là in offset và in kỹ thuật số.

In offset

in logo thu hút

Đây là kỹ thuật in ấn hiện đại, phù hợp với những đơn hàng số lượng nhiều. Bởi càng in với số lượng nhiều, giá thành trên từng sản phẩm sẽ càng rẻ.

Tuy nhiên, thời gian in ấn bằng công nghệ offset khá lâu. Khách hàng sẽ phải đợi từ vài ngày cho đến 1 tuần để có được sản phẩm. Lý do bởi in offset cần trải qua nhiều công đoạn, nên thời gian in kéo dài.

In kỹ thuật số

Ngược lại với in offset, in kỹ thuật số phù hợp với những đơn hàng có số lượng ít, dưới 500 sản phẩm. Khi in ấn vàng máy in kỹ thuật số, càng in nhiều, giá thành sẽ càng cao.

Ưu điểm khi in logo bằng máy in kỹ thuật số là thời gian in ấn nhanh chóng. Khách hàng có thể đợi để lấy ngay sản phẩm, hoặc quay lại lấy trong ngày nếu in số lượng nhiều.

Một số mẫu logo decal dán đẹp, giá rẻ khách hàng có thể tham khảo

in logo in logo đẹp in logo giá rẻ in logo chất lượng in logo đẹp in logo nhiều ngành nghề in logo decal dán in logo decal in logo dán in logo đẹp mắt in logo ấn tượng in logo sang trọng in logo sản phẩm in logo thu hút in logo đẹp in logo

In logo dán giá rẻ, chất lượng tại công ty In Tân Minh Thạnh

Khách hàng có nhu cầu in ấn logo dán sản phẩm giá rẻ, chất lượng. In Tân Minh Thạnh sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng.

Khi in ấn logo tại công ty chúng tôi, sản phẩm sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại. Mang đến cho khách hàng những mẫu logo decal dán chất lượng, mẫu mã đẹp mắt.

Khách hàng còn nhận được một số ưu đãi: Miễn phí thiết kế chỉnh sửa, miễn phí vận chuyển khi sản phẩm hoàn tất và được giảm giá khi in ấn với số lượng nhiều.

Với những thông tin, chia sẻ trên của chúng tôi, hy vọng khách hàng sẽ hiểu thêm về sản phẩm, đưa ra những lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu in ấn, sử dụng logo decal.

>> Báo giá in tem nhãn decal giá rẻ tại Tân Minh Thạnh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.