0916 288 955

In nhãn thuốc thu y có đặc điểm gì?

in nhan thuoc thu y gia re

Cũng như con người, những loại động vật hay vật nuôi trong nhà cũng dễ mắc bệnh bởi những tác động từ thời tiết hay ngoại lực từ bên ngoài. Vì thế, những loại thuốc thú y ngày càng được sản xuất nhiều hơn, kèm theo đó là nhu cầu in nhãn thuốc thú y cũng ngày càng tăng cao.

in tem nhan thuoc thu y

Vì sao cần in nhãn thuốc thú y?

Vật nuôi cũng giống như con người, khi thời tiết thay đổi, hay đặc điểm cơ thể với sức đề kháng kém thì cũng mắc phải những căn bệnh khác nhau, trong đó có nhiều loại bệnh giống như con người. Để nhằm chữa trị một cách tốt nhất thì cần sử dụng các loại thuốc đặc trị riêng theo từng bệnh, từng loại động vật.

Và với thị trường đa dạng như hiện nay thì việc lựa chọn đúng loại thuốc cần phải dựa vào nhãn mác hàng hóa. Đây chính là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện sản phẩm, thương hiệu cho đơn vị sản xuất, kinh doanh thuốc thú y.

Nhãn mác đóng vai trò quan trọng đối với hàng hóa, và thuốc thú y cũng chính là một loại hàng được tiêu thụ trên thị trường, nên cần phải in ấn nhãn mác theo như quy định của luật pháp. Bên cạnh đó, sử dụng nhãn cũng giúp cho việc nhận diện trở nên dễ dàng hơn, cho đơn vị sản xuất, người bán và người mua.

Các doanh nghiệp thường sử dụng bao bì, nhãn mác như một phương tiện cho chiến dịch marketing, và đối với thuốc thú y cũng vậy. Đây như là một cách để quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả thiết thực.

in nhan thuoc thu y tphcm

Đặc điểm của nhãn thuốc thú y

Mỗi một ngành hàng sẽ có những cách khác nhau để thể hiện thông tin trên nhãn mác, như thực phẩm thường sử dụng hình ảnh, màu sắc tươi sáng, đa dạng, còn các loại thiết bị kỹ thuật thì hướng tới sự đơn giản chẳng hạn. Và khi in decal nhãn thuốc thú y cũng sẽ có những đặc điểm riêng của mình.

  • Thể hiện thông tin một cách rõ ràng

Là một dạng thuốc nên yếu cầu đầu tiên của nhãn mác chính là cung cấp thông tin một cách rõ ràng và có tính chính xác cao. Đây chính là một đặc điểm của nhãn thuốc thu y và là cách để nhận diện tốt hơn.

  • Hình ảnh minh họa đơn giản, phù hợp

Một loại thuốc có thể sử dụng cho một loài vật riêng nhưng cũng có loại sử dụng chung cho nhiều loài. Vì thế, yếu tố hình ảnh sử dụng rất đa dạng và thường mang tính chất minh họa cho sản phẩm và tạo sự thích hợp với điều kiện sử dụng khác nhau.

  • Thiết kế nhãn hướng tới sự đơn giản, dễ nhận diện

in nhan thuoc thu y gia re

Với khá nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường thì yếu tố đơn giản không chỉ giúp cho việc nhận diện dễ dàng mà còn quảng bá một cách tốt hơn. Và thuốc thu y chính là sử dụng nhãn mác với xu hướng thiết kế đơn giản này.

Xem thêm các sản phẩm liên quan có thể bạn quan tâm

Vì sao cần in tem bảo hành, tem chống giả chất liệu decal vỡ?

In tem nhãn sản phẩm giá rẻ ở đâu? in tân minh thạnh

in tem nhãn decal giá rẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *