In tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại tphcm

in to roi quang cao

Quảng cáo bằng tờ rơi có thể iếp thị một cách dễ dàng, nó được phân phát trực tiếp tới tay khách hàng nên hiệu quả mang lại là rất tốt. In tờ rơi quảng cáo phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh nên bất kỳ đơn vị nào khi có nhu cầu đều có thể sử dụng.

in to roi cao cap

Tờ rơi quảng cáo là gì?

Tờ rơi là một ấn phẩm ra đời từ rất sớm, được sử dụng để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện nào đó. Một dạng biến thể của tờ rơi là truyền đơn, với mục đích sử dụng là tuyền truyền các thông tin chính trị, được sử dụng nhiều trong thời kỳ chiến tranh.

Khi có nhu cầu quảng cáo thì tờ rơi được sử dụng và được gọi là tờ rơi quảng cáo. Người ta thường in tờ rơi số lượng lớn và phân phát tới tay người tiêu dùng hoặc dán ở cột điện. Tuy nhiên hình thức dán ở cột điện gây mất thẩm mỹ nên hiện nay bị hạn chế.

Quảng cáo bằng tờ rơi phù hợp với nhiều đơn vị kinh doanh với quy mô khác nhau, với sản phẩm dịch vụ kinh doanh riêng biệt. Hiện nay một đơn vị có thẻ sử dụng tờ rơi cho nhiều mục đích, sự kiện mà mình tổ chức để giới thiệu và quảng bá tới khách hàng một cách tốt hơn.

in to roi dep

Đặc điểm của tờ rơi quảng cáo

Nhằm mục đích quảng cáo, tờ rơi sẽ có những đặc điểm sau đây:

  • Được in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Nếu trước kia người ta thường chọn lựa loại giấy in mỏng, rẻ tiền để tiết kiệm chi phí, thì hiện nay để nâng cao hiệu quả, giấy in sử dụng tốt hơn, đa dạng với định lượng cao. Một số đơn vị có khả năng đầu tư còn sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp cho tờ rơi.
  • Kích thước đa dạng. 3 kích thước thông dụng của tờ rơi là A4, A5, A6, đây là kích thước nhỏ, thích hợp với hình thức phân phát và tạo điều kiện lưu trưc dễ dàng. Ngoài ra, các đơn vị đặt in cũng có thể lựa chọn nhiều kích thước khác theo yêu cầu của mình.
  • Thông tin thể hiện đơn giản, có tính thu hút cao, giới thiệu trực tiếp về sản phẩm, dịch vụ đang được nói đến. Cách lựa chọn, sắp xếp thông tin như thé nào phụ thuộc ở sản phẩm, dịch vụ đó.
  • Sử dụng màu sắc, hình ảnh nổi bật. Hai yếu tố này không chỉ thể hiện cho sản phẩm mà còn góp phần thu hút người xem.

in to roi gia re

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời