In tem nhãn sản phẩm giá rẻ ở đâu? in tân minh thạnh

in tem nhãn

Tem nhãn hàng hóa là để cung cấp thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng, đồng thời cũng là để nhận diện thương hiệu, tạo sự uy tín cho đơn vị sản xuất, kinh doanh. Nhu cầu in tem nhãn sản phẩm giá rẻ vì thế ngày càng tăng cao, và điều khách hàng băn khoăn ở đây chính là chọn đơn vị in giá rẻ ở đâu mới hiệu quả.

in tem nhãn sản pẩm

Chất liệu decal in tem nhãn hiện nay

Decal là một chất liệu đa dạng nên mới đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của tem nhãn hàng hóa. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm in nên nắm được thông tin cơ bản sẽ phần nào giúp cho bạn tiết kiệm chi phí khi in ấn.

  • In decal giấy: decal giấy là chất liệu đa dạng, có loại sử dụng để làm tem, cũng có loại phục vụ cho nhu cầu in nhãn. Thông thường decal giấy được dùng sẽ có định lượng từ 80 gsm – 120 gsm, phù hợp cho nhiều mặt hàng khác nhau trên thị trường với yêu cầu là có điều kiện sử dụng phù hợp.
  • Decal trong: có lớp mặt được tạo thành từ loại nhựa mỏng, trong suốt nên có tính thẩm mỹ khi dán lên bề mặt bao bì cần sử dụng. In decal trong tem nhãn hiện nay được ứng dụng nhiều với hiệu quả cao.
  • Decal nhựa sữa: thích hợp cho nhu cầu giới thiệu sản phẩm nhờ bề mặt màu trắng sữa thể hiện tốt màu sắc, không gây lóa mắt khi nhìn vào. Chất liệu này có độ bền cao, phù hợp với điều kiện sử dụng của nhiều loại hàng hóa khác nhau.
  • Decal hologram 7 màu chống giả: thường được dùng để in tem chống giả, bảo vệ chất lượng cho sản phẩm. Thường tạo thành sản phẩm với kích thước nhỏ, hình dáng đơn giản với khả năng bảo vệ tốt chất lượng hàng hóa.

in tem nhãn gia re

In tem nhãn giá rẻ

Để nhằm đáp ứng được nhu cầu của khác hàng khi in tem nhãn hàng hóa, công ty in Bảo Ngọc nhận in ấn sản phẩm này theo yếu tố tùy chính. Như vậy quý khách sẽ có được sản phẩm in đáp ứng được những tiêu chí khác nhau của mình.

Sản phẩm in tem nhãn được in ấn với giá rẻ khi:

  • In ấn với số lượng lớn.
  • Chọn lựa chất liệu decal phù hợp với nhu cầu sử dụng của hàng hóa.
  • Được in bằng công nghệ hiện đại.

in tem nhãn san pham gia re

In ấn giá rẻ nhưng chất lượng tem nhãn hàng hóa mà chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng bạn nhờ loại decal sử dụng có chất lượng tốt, độ bám dính cao và in ấn một cách dễ dàng. Liên hệ với chúng tôi để đặt in tem nhãn trong thời gian sớm nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời