In thiệp mời cần chú ý điều gì?

in thiep moi dep

Một sự kiện được tổ chức, thiệp mời là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu cũng như thể hiện quy mô của sự kiện đó. Vì thế, in thiệp mới cần phải có sự đầu tư một cách kỹ lưỡng nhất thì mới mang lại hiệu quả.

Một tầm thiệp được in ấn sẽ phải chý ý tới nhiều yếu tố khác nhau, trong đó, giấy in đóng một vai trò quan trọng nhất. Khi in thiệp mời cần phải chú ý tới giấy in, công nghệ in phải chú ý tới điều gì hãy cùng in Tân Minh Thạnh tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

in thiep moi

Lựa chọn chất liệu giấy in thiệp thích hợp

Một doanh nghiệp khi chọn sử dụng thiệp mời thì chứng tỏ đó là một sự kiện có thể quan trọng hoặc ở mức độ bình thường nhưng bắt buộc phải lựa chọn loại giấy in phù hợp nhất. Khi được thiết kế một cách độc đáo thì những chất liệu giấy ford, couche thông dụng, in offset cũng đủ để tạo ấn tượng đối với người nhận.

Tuy nhiên khi sự kiện đó cực kỳ quan trọng, có đẳng cấp cao thì cần phải lựa chọn loại giấy in cao cấp hơn để sử dụng. Loại giấy in thích hợp để sử dụng trong trường hợp này chính là giấy mỹ thuật, bạn có thể lựa chọn kiểu giấy thích hợp để thể hiện sự kiện mà mình tổ chức.

in thiep moi giá rẻ

Định lượng giấy là yếu tố quan trọng

Cho dù giấy in có chất liệu gì đi chăng nữa thì định lượng vẫn là một yếu tố không thể  bỏ qua. Đối với thiệp mời thì yêu cầu chính là phải chọn giấy in có định lượng cao, không quá mỏng để giữ độ phẳng cho tấm thiệp.

Thông thường giấy in thiệp có định lượng phù hợp nhất chính là từ 150 gms đến 250gms. Ở định lượng như vậy thì tấm thiệp sẽ được đảm bảo về chất lượng, đồng thời in ấn thông tin hiệu quả hơn, tránh được tình trạng bị cong hay dễ thay đổi hình dáng.

in thiep moi  cao cấp

Chọn in offset hay in kỹ thuật số

Offset và in kỹ thuật số là hai hình thức in ấn phổ biến nhất hiện nay, với sự tương thích cho từng nhu cầu một cách phù hợp. Lựa chọn phương pháp in ấn nào thì cần phải cân nhắc tới đối tượng tham dự và số lượng thiệp mời ra sao.

Nếu có quy mô lớn từ 500 người trở lên thì cần số lượng thiệp lớn nên phù hợp với hình thức in offset. Đây là lựa chọn phù hợp không chỉ in ấn nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí nhất định. Trong trường hợp dưới 500 khách thì chọn in kỹ thuật số lại là lựa chọn tốt. Cả hai hình thức này bạn có thể chọn lựa các phương pháp gia công khác nhau để tạo nên sự nổi bật và nâng cao giá trị cho tấm thiệp mời.

Xem thêm in thiệp mời tại đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời