In tờ rơi quảng cáo cho siêu thị mini

In tờ rơi quảng cáo cho siêu thị mini 1

Kể từ lúc các doanh nghiệp bán lẻ nước ngoài đồng loạt tấn công vào thị trường Việt Nam, các cửa hàng bán lẻ truyền thống bị lép vế cả về quy mô lẫn số lượng sản phẩm đã tự tìm lối đi cho riêng mình. Bằng việc nâng cấp mô hình cũ thành các siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi, thực hiện các chiến dịch quảng bá thương hiệu, trong đó có việc sử dụng mẫu in tờ rơi quảng cáo đã mang đến hiệu quả kinh doanh đáng kể cho nhiều đơn vị.

Để hiểu sâu hơn về tác dụng của mẫu in tờ rơi quảng cáo cho siêu thị mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

in to roi khai truong

Mục đích của việc sử dụng tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo cho siêu thị là một công cụ truyền bá các thông tin về chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm cho siêu thị nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Phát tờ rơi là một hình thức truyền bá thông tin theo cách đại trà, được phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận giới thiệu các sản phẩm của siêu thị.

Đặc biệt, khi thiết kế được một mẫu in tờ rơi giá rẻ với màu sắc đẹp mắt, ấn tượng và thu hút sẽ giúp khách hàng quan tâm và chú ý nhiều hơn.

Với hình thức bắt mắt, độc đáo và đa dạng sẽ giúp các siêu thị tăng khả năng tiếp cận với khách hàng và tăng doanh số bán hàng một cách đáng kể. Bên cạnh đó, quảng cáo qua mẫu in tờ rơi cũng giúp cung cấp các thông tin, nội dung chi tiết về chương trình khuyến mãi một cách đầy đủ và chính xác. Đây cũng là bí quyết giúp siêu thị tăng uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp và khiến khách hàng tin tưởng khi mua hàng tại siêu thị của bạn hơn.

in to roi sieu thi mini

Cần lưu ý điều gì khi in tờ rơi quảng cáo cho siêu thị?

Cũng tương tự nhiều loại tờ rơi khác, khi in tờ rơi quảng cáo hcm cần lưu ý những điểm dưới đây:

– Chất liệu được dùng phổ biến để in tờ rơi là giấy Couche và giấy Ford

– Kích thước phổ biến: Kích thước khổ giấy A5 dùng cho mẫu in tờ rơi không chứa quá nhiều chữ và hình ảnh

– Gia công sau in: Có thể cán màng bóng để tăng khả năng chịu lực, dai bền và hạn chế thấm nước, giúp cho màu in trên tờ rơi không bị nhòe màu khi phát ra môi trường

– Tìm địa chỉ in ấn uy tín: Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có được mẫu in tờ rơi chất lượng, đảm bảo cả về độ bền và tính thẩm mỹ giúp cho việc sử dụng tờ rơi hiệu quả hơn. Trước khi in, các chủ hoặc quản lý siêu thị, trưởng phòng marketing nên tiến hành thăm dò các công ty in ấn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để chọn in cho sản phẩm của mình.

in to roi sieu thi

Xem thêm các chủ đề khác của tờ rơi

In tờ rơi quảng cáo đẹp, chất lượng, giá rẻ tại tp hcm

In tờ rơi dịch vụ nhà đất giá rẻ tại hcm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời