In tờ rơi quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

in to roi quang cao (1)

Việc in tờ rơi quảng cáo và sử dụng các mẫu tờ rơi để quảng cáo cho các sản phẩm, quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp đến với người dùng đã được áp dụng vào thực tế từ rất lâu trước đây. Khi công nghệ kỹ thuật chưa phát triển, các loại hình quảng cáo hiện đại chưa xuất hiện nhiều như hiện nay thì in tờ rơi quảng cáo là phương pháp quảng ba sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong qua trình quảng bá thương hiệu, các mặt hàng và sản phẩm đến với đông đảo người tiêu dùng.

Tuy không phải là phương thức quảng cáo mới và hiện đại so với các phương tiện quảng cáo phổ biến hiện nay. Nhưng in tờ rơi quảng cáo vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định trong các hoạt động quảng cáo của tất cả các doanh nghiệp kinh doanh dù quy mô lớn hay nhỏ và mang lại hiệu quả quảng bá sản phẩm rất tốt cho các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số những lợi ích của việc in tờ rơi quảng cáo để quảng bá sản phẩm, hàng hóa và thương hiệu kinh doanh trong thời điểm hiện nay.

Khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng

in to roi quang cao (2)

 

Các mẫu tờ rơi quảng cao hiện nay được in ấn với chất lương rất tốt, màu sắc và thiết kế bắt mắt giúp thu hút được sự chú ý của người dùng. Hơn nữa, kích thước của các mẫu tờ rơi quảng cáo cũng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp. Rất nhiều các mẫu tờ rơi hiện nay được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt để thuận lợi hơn trong quá trình tiếp cận với người dùng, những khách hàng tiềm năng. Các loại hình quảng cáo bằng các phương tiện truyền thông hiện đại hiện nay tuy có thể tiếp cận với một số lượng khách hàng rất lớn, tuy nhiên thời gian quảng cáo gấp rút, nội dung bị cắt xẻ khá nhiều khiến cho một bộ phận không nhỏ người xem, khách hàng không thể tiếp thu được những thông tin, hoặc có cũng rất dễ quên do không có quá nhiều ấn tượng đọng lại.

Ngoài ra, khi in tờ rơi, những thông tin và các sản phẩm được in một cách chi tiết và rõ ràng nhất, người xem có thể đọc và nắm rõ những thông tin về các sản phẩm nhất. Một bộ phận người dùng không có thời gian tiếp xúc với các phương tiện truyền thông, quảng cáo nên tờ rơi quảng cáo là phương tiện chính để tiếp xúc với các sản phẩm, thương hiệu. Thông tin được in trên mỗi sản phẩm tờ rơi, khi người dùng đọc khả năng ghi nhớ nội dung sẽ cao hơn so với việc chỉ nghe. Bởi thông tin được tiếp nhận qua thị giác vẫn luôn có ấn tượng hơn so với thính giác. Vì vậy dù sự phổ biến của các loại hình quảng cáo khác hiện nay rất lớn, nhưng in tờ rơi quảng cáo vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định trong việc quảng bá cho sản phẩm và thương hiệu cho cơ sở kinh doanh.

Xem thêm: Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo đẹp tại tphcm

Giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng

in to roi quang cao (3)

Thông thường, giá thành các doanh nghiệp có quy mô bỏ ra cho việc quảng cáo và các hoạt động truyền thông là rất lớn để mua sóng truyền hình quảng cáo. Tuy nhiên, loại hình quảng cáo này vẫn tồn tại một số những nhược điểm về khả năng tiếp cận khách hàng thực tế và giá thành quá cao. So với việc quảng cáo với các tiện quảng cáo hiện đại qua các phương tiện truyền thông. In tờ rơi quảng cáo có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần tuy nhưng kết quảng mang lại cũng khá ổn định. Khả năng tiếp cận với khách hàng trực tiếp cao hơn vì tờ rơi cần giao tận tay khách hàng. Từ đó lượng khách hàng tiếp cận trực tiếp với những thông tin được in trên bao bì sẽ lớn hơn giúp mang lại hiệu quả quảng bá tốt nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó, loại hình quảng cáo bằng việc in tờ rơi quảng cáo có giá cả phù hợp với rất nhiều các doanh nghiệp có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ sử dụng để tiếp cận khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế in tờ rơi quảng cáo đẹp cho doanh nghiệp của bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời