In túi giấy thực phẩm giảm cân

In túi giấy thực phẩm giảm cân

Hiện nay, số lượng người mắc bệnh tăng cân béo phì có khuynh hướng gia tăng kéo theo sự ra đời ngày càng nhiều các sản phẩm ăn kiêng. Các cơ sở in túi giấy thực phẩm giảm cân cũng vì đó mà phát triển nhanh chóng.

In túi giấy thực phẩm giảm cân
In túi giấy thực phẩm giảm cân

Lợi ích của túi giấy thực phẩm giảm cân

Thực phẩm nói chung là những sản phẩm rất cần được đảm bảo vệ sinh, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn và những nguy hại có thể gây nên cho sức khỏe người dùng. Vì thế, việc sử dụng túi giấy để đựng các thực phẩm giảm cân là rất cần thiết, mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Ngoài ra, túi giấy rất thuận tiện để in ấn các thông tin của mặt hàng, giúp quảng cáo và mang thương hiệu của sản phẩm cũng như của cơ sở sản xuất đến với người tiêu dùng cách nhanh chóng, dễ dàng.

Với cách thiết kế, in ấn bắt mắt, các bao bì thực phẩm giảm cân giúp kích thích thị giác của khách hàng, nâng cao hiệu suất bán hàng cũng như khẳng định chất lượng của sản phẩm.

Công ty in túi giấy thực phẩm giá rẻ
Công ty in túi giấy thực phẩm giá rẻ

Với chất liệu bằng giấy, loại túi này có thể sử dụng nhiều lần, hoặc tái chế thành các vật dụng khác, giúp bảo vệ môi trường cách đắc lực. Bên cạnh đó, túi giấy có kết cấu vững nên dễ sử dụng, tiện lợi và an toàn, thích hợp để đựng các loại thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm giảm cân.

Kỹ thuật in túi giấy thực phẩm giảm cân

Việc in túi giấy thực phẩm giảm cân phải tính đến công năng cũng giá trị của sản phẩm để có thể đưa ra được sự lựa chọn thích hợp. Dầu vậy, kỹ thuật in bao bì vẫn luôn phải đạt những chỉ tiêu cụ thể sau:

Cách thiết kế, bố cục hình ảnh, cỡ chữ, màu chữ phải đồng thuận với kích cỡ của bao bì, tránh tình trạng trình bày lộn xộn hoặc quá nhiều mắc sắc, làm giảm tính thẩm mỹ của vỏ hộp cũng như giá trị của sản phẩm.

Tùy theo loại mỹ phẩm là cao cấp hay bình dân mà chất liệu giấy in túi, in hộp giấy có sự khác nhau. Đối với các sản phẩm đắt tiền, nhằm giúp tăng thêm phần sang trọng nên chất liệu in là các loại giấy mỹ thuật. Với các loại mỹ phẩm bình dân, giấy in thường là các loại như Couche, giấy Duplex, giấy Kraft.

Mẫu túi giấy thực phẩm giảm cân giá rẻ
Mẫu túi giấy thực phẩm giảm cân giá rẻ

Sau khi in, các túi giấy cần được gia công lại như cán màng, phủ UV định hình,…để tăng thêm độ chuyên nghiệp, hiện đại, đẹp mắt và sang trọng cho sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ về lợi ích cũng như kỹ thuật in bao bì giấy mỹ phẩm, hy vọng có thể giúp các cơ sở sản xuất có những trải nghiệm mới mẻ cũng như những sự lựa chọn thích hợp với các sản phẩm mỹ phẩm của mình.
Nếu còn thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm, xin liên hệ ngay với Công ty In ấn chúng tôi để nhận được sự trợ giúp kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời