Làm sao để có hộp giấy đựng bột ngũ cốc đẹp?

in hop giay ngu coc dep

Từ lâu, ngũ cốc được biết đến là một trong những loại thực phẩm có nhiều chức năng trong việc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho nhiều độ tuổi khác nhau. Nhu cầu sử dụng ngũ cốc tăng cao dẫn đến việc kinh doanh ngũ cốc trở thành một lĩnh vực giàu tiềm năng và mang lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, muốn kinh doanh ngũ cốc thành công, bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng ngay từ những điều nhỏ nhất. Một trong những bước đầu tiên bạn cần làm đó chính là in hộp giấy đựng ngũ cốc đẹp để thu hút khách hàng và tăng doanh thu bán hàng.

Để có được những mẫu in hộp giấy đẹp đựng ngũ cốc, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây:

in hop giay dung ngu coc gia re

Chất liệu giấy in

Do là một loại thực phẩm chăm sóc sức khỏe nên khi in hộp giấy tphcm để đựng bột ngũ cốc, cần lựa chọn chất liệu giấy in đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã qua kiểm duyệt của các cơ quan chức năng. Trong đó, một số chất liệu giấy như Couche, Bristol và nhất là giấy kraft đã qua kiểm duyệt là những loại giấy thường được sử dụng để in hộp đựng ngũ cốc cũng như nhiều loại thực phẩm khác. Với ưu điểm dai bền dai bền, có khả năng hút ẩm tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, hộp giấy kraft còn rất thân thiện với môi trường.

Thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Do đối tượng khách hàng sử dụng các loại ngũ cốc khá đa dạng, ở nhiều độ tuổi, giới tính khác nhau nên trước khi in hộp giấy giá rẻ đựng hộp ngũ cốc, bạn cần thiết kế mẫu mã, hình ảnh minh họa sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn như đối với loại ngũ cốc dành cho lứa tuổi thiếu nhi, bạn cần chọn hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, hình dạng hộp dễ thương, ấn tượng. Còn đối với những loại ngũ cốc giảm cân, ngũ cốc dành người tập gym bạn nên thiết kế hộp giấy với các hình ảnh thể hiện nguyên liệu bên trong hoặc sự tác động tích cực khi khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn.

in hop giay dung ngu coc

Cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan

Tương tự với bất cứ sản phẩm nào, khi in bao bì giấy hcm bạn cần phải cung cấp các thông tin liên quan đến thành phần, hàm lượng chất dinh dưỡng, cách dùng, hạn sử dụng, cách bảo quản của sản phẩm và các thông tin liên quan đến nhà sản xuất. Điều này không chỉ có tác dụng khẳng định chất lượng, góp phần tăng uy tín cho nhà sản xuất mà còn giúp khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo cung cấp thông tin một cách đầy đủ, ngắn gọn, rõ ràng và dễ hiểu nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Kiểu dáng

Hiện nay, bao bì ngũ cốc có thể được thiết kế thành nhiều loại với các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau như loại hộp nắp liền, hộp nắp rời, có dán cửa sổ suppo có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong.

Tuy nhiên, dù là kiểu dáng nào thì khi thiết kế hộp đựng ngũ cốc bạn cũng cần chú ý đến kiểu dáng sao cho có thể đóng mở dễ dàng, tạo sự thuận lợi cho người dùng, đậy nắp kín để tránh sự ảnh hưởng từ không khí, nước mưa, ánh năng mặt trời làm giảm chất lượng sản phẩm.

in hop giay ngu coc dep

Hình thức thể hiện được thương hiệu

Từ lâu, bao bì được coi là bộ mặt đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp. Do đó, khi thiết kế bao bì cần thể hiện được sự đặc trưng của thương hiệu đó với thương hiệu khác. Khi thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng sẽ góp phần tăng khả năng nhận diện giữa các sản phẩm cùng loại và kích thích khả năng mua hàng từ phía người tiêu dùng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh bột ngũ cốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời