Lựa chọn dòng túi giấy siêu bền để tiết kiệm chi phí

Lựa chọn in túi giấy kraft để tiết kiệm chi phí

So với bao bì nilon, các sản phẩm túi giấy thường không được đánh giá cao về độ bền, thế nhưng điều đó cũng không thể khẳng định rằng, một số dòng bao bì bằng giấy hiện nay không chỉ đa dạng về chất liệu mà còn có độ bền bỉ cao, có thể chứa đựng trọng lượng hàng trăm kilogam.

Lựa chọn in túi giấy kraft để tiết kiệm chi phí
Lựa chọn in túi giấy kraft để tiết kiệm chi phí

Chúng tôi đang muốn giới thiệu đến quý vị mẫu in túi giấy kraft, trước đây người thường gọi với tên là bao bì xi măng, bởi chúng thường được sử dụng để đựng xi măng là chính. Song, kể từ khi ngành in phát triển cũng như sự du nhập của giấy kraft Nhật thì người ta cũng hướng đến việc dùng giấy kraft để in bao bì thay cho các loại giấy đắt tiền khác.

Nói về độ bền của túi giấy kraft

Có lẽ, hiện nay chưa có bất kỳ dòng giấy nào có độ bền chắc như giấy kraft, dù là giấy tái chế thế nhưng độ bền của kraft có thể nói là gấp đôi so với nhiều chất liệu giấy khác. Đồng thời, giấy kraft cũng có giá khá là rẻ, vì thế rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dòng giấy này để sản xuất bao bì đóng gói, đặc biệt là các sản phẩm như cà phê, bánh mỳ, bao bì thực phẩm khác.

In túi giấy kraft giúp bảo vệ môi trường
In túi giấy kraft giúp bảo vệ môi trường

Vì sao khẳng định in bao bì kraft rất là bền, bởi vì thực tế một bao bì túi xi mặng nặng khoảng từ 70-100kg, trong khi đó khó có dòng giấy nào mà có thể chứa đựng được một trọng lượng cao như vậy.

Thứ hai, hầu như các loại bao bì khác chỉ sử dụng được một vài lần, thậm chí chỉ một lần thấm mưa là bị hư hỏng. Trong khi đó, giấy kraft có độ chống thấm hoàn hảo, chống phản ứng với nước, giúp bảo vệ sản phẩm một cách tối đa, bảo đảm thực phẩm không bị tác động.

Siêu tiết kiệm mà lại bảo vệ môi trường

Thứ nhất, tuy là dòng giấy ngoại nhập nhưng vì là giấy tái chế nên giấy kraft có giá khá rẻ, hầu như các sản phẩm tái chế đều có giá thành rẻ hơn so với giấy vừa sản phẩm lần đầu. Sau khi sử dụng, giấy kraft có thể tái chế nhiều lần, thậm chí là 10 lần nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tương tự như giấy mới. Nếu giấy được cán màng hoặc in ấn hình ảnh thì khó tái chế hơn so với bao bì kraft không in giá rẻ.

Túi giấy kraft siêu tiết kiệm
Túi giấy kraft siêu tiết kiệm

Vì là giấy có khả năng tái chế cao, vì thế chúng có thể giúp hạn chế việc chặt phá rừng bừa bãi, bảo vệ môi trường một cách hiệu quả. Như vậy, thông qua việc sử dụng bao bì cũng cho thấy rằng, doanh nghiệp luôn có sự quan tâm đặc biệt đến với vấn đề môi trường cũng như sự an toàn cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, quá trình phân hủy của dòng túi giấy này cũng khá là ngắn, chỉ cần từ 3-4 tháng là có thể phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên mà không sợ ảnh hưởng đến đất, nước hay khí hậu toàn cầu. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm bao bì được thiết kế thêm màng nilon thì tốt nhất nên phân loại trước khi đem tiêu hủy, tránh để nguyên vẹn như vậy thì khó mà phân hủy được trong lòng đất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời