0916 288 955

Mẫu hộp giấy đựng dụng cụ nhà bếp cao cấp

mau bao bi dung cụ nha bep (12)

Là một thương hiệu cung cấp các vật dụng nấu nướng trong gia đình với rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Từ dụng cụ cho bữa ăn tối, các dụng cụ vệ sinh cho đến khăn trải giường, các dụng cụ vệ sinh… Là dòng sản phẩm cao cấp đươc thiết kế và phục vụ cho những người nội trợ, yêu thích nấu nướng. Hoạt động nấu ăn của khách hàng và người dùng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất khi họ sở hữu những dụng cụ làm bếp phù hợp nhất. Skin ra đời để đáp ứng cho các nhu cầu đó của khách hàng và người dùng.

mau bao bi dung cụ nha bep (2)
mau bao bi dung cụ nha bep (7)

Mẫu hộp giấy đựng dụng cụ nhà bếp chất lượng của Kins

Tất cả các sản phẩm Kins cung cấp để mang lại hiệu quả đều được làm từ các chất liệu tự nhiên là tre và gỗ, các vật dụng này hoàn toàn có khả năng phân hủy khi loại bỏ ra ngoài và góp phần bảo vệ môi trường. Trong thời điểm hiện tại, khi người tiêu dùng đang ngày càng ý thức hơn về bảo vệ môi trường và sử dụng các sản phẩm thân thiện. Việc Kins cung cấp các sản phẩm dụng cụ nhà bếp được làm từ chất liệu tự nhiên đã thu hút được sự quan tâm và ưa chuộng của khách hàng.

mau bao bi dung cụ nha bep (9)
mau bao bi dung cụ nha bep (4)
mau bao bi dung cụ nha bep (10)
Những chiếc hộp giấy được đầu tư in ấn kỹ lưỡng

Bên cạnh việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm với chất liệu thân thiện. Kins cũng vô cùng chú trọng đến việc in ấn và sản xuất cho các sản phẩm của mình những mẫu hộp giấy đóng gói vô cùng ấn tượng và bắt mắt để đựng sản phẩm và thể hiện được sự chuyên nghiệp với người tiêu dùng.

mau bao bi dung cụ nha bep (8)
mau bao bi dung cụ nha bep (1)
mau bao bi dung cụ nha bep (5)
mau bao bi dung cụ nha bep (6)
Dụng cụ vệ sinh được đựng trong hộp giấy

Khi tất cả các sản phẩm đều đựng đựng trong những chiếc hộp giấy ấn tượng và đẹp mắt, khách hàng sẽ dễ dàng có ấn tượng tốt với những sản phẩm Kins cung cấp trên thị trường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều khách hàng hơn biết đến Kins và sử dụng sản phẩm. Như vậy, chỉ với việc đầu tư in ấn bao bì giấy, doanh nghiệp sẽ thu được khá nhiều thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *