Một số mẫu in bao bì cà phê thông dụng nhất hiện nay

In bao bì giấy đẹp thu hút khách hàng

Cà phê là một sản phẩm chủ lực của Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung, là dòng sản phẩm có lượng xuất khẩu đứng đầu trong nước. Để có thể mang đến những dòng cà phê tốt nhất, thơm ngon nhất cho người tiêu dùng thì việc sản xuất, đóng gói bao bì cũng được cân nhắc hết sức kỹ lưỡng.

Mẫu in bao bì giấy đựng cà phê
Mẫu in bao bì giấy đựng cà phê

Đầu tư vào bao bì mang lại lợi ích gì?

Có rất nhiều lý do để nhiều thương hiệu đầu tư cho các sản phẩm bao bì đựng cà phê, bởi giờ đây khi kinh tế phát triển thì in bao bì giấy cho cà phê không chỉ còn là nhằm mục đích chứa đựng, bảo quản mà chúng còn là yếu tố giúp xây dựng hệ thống nhận diện một cách hiệu quả nhất. Thông qua bao bì, người ta có thể biết đó là sản phẩm gì, của thương hiệu nào.

Thứ nhất, chức năng bao bì

Dĩ nhiên rồi, bao bì là chức năng cơ bản, cốt lõi của những sản phẩm bao bì nói chung, bao gồm bao bì giấy, nhựa hay thủy tinh.

Hầu như các sản phẩm nào, khi tung ra thị trường đều cần phải có bao bì chưa đựng, từ các thiết bị điện tử cho đến các mặt hàng tiêu dùng. Tùy từng sản phẩm, mặt hàng là khác nhau mà việc in ấn bao bì cũng khác nhau, ví dụ với những sản phẩm như TV, tủ lạnh thì chủ yếu là đựng trong thùng carton, nếu là các sản phẩm quà tặng thì bao bì giấy là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

In bao bì cà phê với những màu sắc đa dạng nổi bậc
In bao bì cà phê với những màu sắc đa dạng nổi bậc

Ngoài ra, chức năng bao bì cũng đáp ứng tiêu chí về trọng lượng của sản phẩm, lúc này tùy thuộc vào sản phẩm là gì mà người ta sẽ lựa chọn chất liệu giấy in bao bì là như thế nào.

Thứ hai, tăng khá năng bán được hàng

Mục đích duy nhất của những thương hiệu kinh doanh cà phê hiện nay, dù là nhập khẩu hay xuất khẩu thì đó chính là việc bán được hàng. Trên thương trường, yếu tố cạnh tranh không bao giờ ngừng nghỉ, chỉ có các hình thái cạnh tranh luôn có sự thay đổi, phát triển theo hướng mới mẻ hơn, tương thích hơn mà thôi.

Nói điều đó cũng đồng nghĩa rằng, sự đầu tư cho những mẫu bao bì cà phê chắc chắn đem lại lợi nhuận đáng kể, khi mà xu hướng người tiêu hướng đến sự tin cậy về nguồn gốc, xuất xứ bao bì. Bên cạnh đó, việc xây dựng thương hiệu trên chính những sản phẩm bao bì cũng giúp tạo thói quen tiêu dùng, từ đó giúp cho các nhãn hàng có được một lượng khách hàng ổn định.

In bao bì giấy đẹp thu hút khách hàng
In bao bì giấy đẹp thu hút khách hàng

Tìm hiểu về những mẫu bao bì cà phê hiện nay

Dù được thiết kế như thế nào, ý tưởng ra làm sao thì hầu như các mẫu in bao bì, in túi giấy đựng cà phê hiện nay đều nhằm một mục đích nào đó.

Một số loại bao bì cà phê thông dụng nhất trên thị trường, nếu doanh nghiệp chưa có bất kỳ ý tưởng nào thì có thể tham khảo thêm để có được bản thiết kế bao bì tốt nhất cho mình.

  • Bao bì có sẵn: Đây là loại bao bì được thiết kế sẵn, thường là bao bì giấy kraft, chỉ khi khách hàng yêu cầu mới in thông tin lên.
  • Bao bì cà phê ghép giấy: là cách sử dụng một lớp PE, ghép chung với lớp nhôm, sau đó in phủ thêm một lớp giấy bên ngoài để in màu sắc cho đẹp hơn.

Để có được những sản phẩm hoàn hảo nhất, người ta thường in ống đồng hoặc in offset, thường thì in ấn bằng giấy sẽ in offset còn in màng ghép sẽ in với công nghệ ống đồng nhiều hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời