Nên hay không nên in bao thư trắng?

in bao thu cao cap

Bao thư trắng ở đây là những mẫu bao thư được in bằng màu trắng, đó có thể là do mực in hoặc là do chất liệu giấy đã có sẵn màu trắng rồi. Hiện nay, ở các công ty in ấn thường cho ra đời những sản phẩm in bao thư trắng giá rẻ, tuy nhiên lại mang một hơi hướng hoàn toàn mới mẻ, độc đáo chứ không phải là những chiếc phong bì như ngày xưa nữa

Vậy, họ đã làm điều đó như thế nào, chi phí in bao thư trắng rẻ hay đắt, bạn cần chuẩn bị những gì để đặt in dòng bao thư này?

in bao thu cao cap

Chất liệu giấy

Nếu trước đây, hầu như các sản phẩm bao thư A5 đều được in bằng giấy fort thông thường, loại giấy khá rẻ, có độ mỏng manh cũng như dễ thấm nước, dùng để đựng tiền cho các dịp phúng điếu hoặc trong các dịp cưới, hỏi.

Song, giờ đây khi mà công nghệ in ấn phát triển hơn, đặc biệt là khi ngành sản xuất giấy in ngày càng phát triển hơn thì người ta cũng chú trọng hơn đến việc lựa chọn chất liệu giấy in trở nên đa dạng hơn, nhằm để tăng độ thẩm mỹ cho những bao thư cao cấp. Ngoài chất liệu giấy fort, người ta vẫn thường chọn các dòng giấy khác như giấy kraft, giấy mỹ thuật,vv…

Tuy nhiên, với dòng bao thư trắng thì việc cân nhắc về giấy in khá là quan trọng, thường các doanh nghiệp cực chuộng màu trắng, đơn giản vì chúng trông lịch sự cũng như là việc in ấn các thông tin, họa tiết trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào từng dòng giấy, các công nghệ in ấn mà các bạn cũng nên biết cách chọn định lượng giấy cho phù hợp, không quá mỏng hoặc quá dày.

in bao thư quảng cáo

Công nghệ in ấn

Hầu như các sản phẩm bao thư trắng chỉ in trên 2 màu hoặc 4 màu là chính, bởi vì chỉ cần mực để in một số các thông tin về doanh nghiệp cũng như logo hay những họa tiết nhằm làm tăng sự đẳng cấp hơn cho sản phẩm bao thư mà thôi. Đặc biệt, với bao thư trắng giá rẻ in bằng giấy kraft, người ta cũng rất cân nhắc khi quyết định in ấn màu offset bởi nếu không cẩn thận, mực có thể bị lem sau quá trình in ấn.

Kỹ thuật gia công sau in

Dù tên gọi là bao thư trắng song, hiện nay có thể xem đây là dòng bao thư cực kỳ cao cấp khi mà chúng thích hợp số 1 để gia công cán màng, ép kim hay bế nổi.

Ngoài ra, bao thư trắng hcm cũng thích hợp để bo góc, dán giấy bóng kính để tạo ra những sản phẩm đa dạng, mới mẻ hơn. Tuy chi phí đắt hơn một chút song các khách hàng có thể sở hữu được những mẫu in đẹp nhất, ấn tượng nhất khi gởi đến cho khách hàng của mình.

in bao thu đẹp

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn có thể có câu trả lời cho riêng mình cũng như lựa chọn được những mẫu bao thư đẹp nhất cho công ty.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời