Nên lựa chọn in nhanh bao thư hay là in offset?

in bao thu cao cap

Nếu bạn muốn in 1000 chiếc bao thư, chắc chắn in offset sẽ rẻ hơn, song nếu như bạn cần gấp trong 1 hoặc 2 ngày mà công ty in lại không đáp ứng kịp. Vậy, bạn có thể in kỹ thuật số hay là không, mức chi phí có quá đắt hay không?.

Vâng, hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm khi in offset hoặc là kỹ thuật số (in nhanh), điều này cũng tác động đến việc bạn sẽ lựa chọn công ty in bao thư nào cho phù hợp nhất.

in bao thu gia re

In bao thư offset có chắc là giá rẻ?

Giữa thị trường sôi động, nhộn nhịp như hiện nay thì các doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt in bao thư cũng mong muốn tìm kiếm các đơn vị in nào vừa in lấy nhanh, giá lại hợp lý. Nếu bạn in từ 50-1000 phong bì, chắc chắn sẽ đến các địa chỉ in nhanh vì vừa thuận tiền, có những mẫu demo để bạn lựa chọn thoải mái cũng như chi phí khá hợp lý.

Song nếu có nhu cầu in ấn từ 200 cái trở lên, hẳn chi phí bỏ ra là một không số không nhỏ, vậy bạn có nên lựa chọn in offset hay không. Vâng, dĩ nhiên là cũng rất thích hợp, chi phí in sẽ giảm xuống, màu sắc sẽ đẹp hơn mà lại có thể in bao thư độc quyền.

Thông thường, so với các dịch vụ in nhanh bao thư thì công nghệ in offset có giá thành rẻ hơn, in chất lượng cao hơn. Tuy nhiên, đặc thù của những dòng máy in công nghiệp chính là phải lên khuôn, thời gian và chi phí lên khuôn khá đắt đỏ, vì thế phải in với số lượng lớn thì mới có giá rẻ được. Vậy nên, bạn cần cần nhắc về số lượng in cũng như có gấp hay là không để lựa chọn phương pháp in phù hợp.

in bao thu gia re hcm

Công nghệ in nhanh bao thư, in với giá rẻ

Dịch vụ in bao thư lấy gấp, giá rẻ hcm sẽ làm khách hàng hài lòng từ khâu tư vấn, tham khảo các mẫu demo cũng như chi phí in ấn cho đến các chương trình khuyến mãi dịp lễ, tết. Nếu bạn lo lắng rằng, in kỹ thuật số bao giờ cũng đắt đỏ so với in offset, vì thế thường không biết nên in ở đâu cho tiết kiệm hoặc là do gấp gáp, vẫn cứ chấp nhận in với một mức giá nhất định thì không nên lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm giải pháp tốt nhất.

Hiện nay, nếu quý khách hàng có nhu cầu in bao thư giá rẻ, ngay cả với số lượng lớn thì chắc chắn rằng, in Vinpro chính là giải pháp thích hợp với bạn nhất. Vậy, làm sao để công ty chúng tôi có thể làm được điều đó, bởi hầu như các sản phẩm bao thư in nhanh bao giờ cũng có giá đắt đỏ.

in bao thu dep

Bạn đã biết đến loại máy in nào sở hữu trọn vẹn cả 3 tính năng như thế này chưa

  • In đep hơn, chất lượng sắc nét hơn
  • Chi phi in nhanh giảm xuống ½ so với trước đây
  • In cả những đơn hàng số lượng lớn, lấy gấp với mức giá ưu đãi

Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng in với số lượng  bao thư mình yêu cầu, 5 chiếc, 10 chiếc hay thậm chí 1 chiếc chúng tôi cũng in nhé!. Hiện nay, Vinpro có những mẫu tham khảo, quý khách hàng có thể lựa chọn sau đó chúng tôi sẽ in ngay lập tức, dù 100 hay 1000 chiếc trong thời gian sớm nhất.

Bởi đơn giản, chúng tôi có hệ thống máy in cao cấp Versant 2100 Press thế hệ mới, giúp chúng tôi làm được nhiều điều hơn so với các loại máy in đời cũ trên thị trường. Tốc độ in nhanh hơn, chất lượng in sắc nét chuẩn in offset, in với mức giá rẻ chỉ bằng ½ so với trước đây. Ngoài ra, Vinpro cũng có bộ phận thiết kế, bình bài đáp ứng các nhu cầu chỉnh sửa file mẫu, đảm bảo rằng bạn có thể chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào nếu muốn.

Xem thêm kỹ thuật in bao thư 12×22 tại đây!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời