Nhận in nhãn mác quần áo đa kiểu dáng

in nhan mac may mac cao cap

Nhãn mác quần áo, mũ món là một phần trong thể thiếu trước khi các doanh nghiệp tung sản phẩm ra thị trường. Nhãn mác, tuy là một yếu tố nhỏ nhưng lại có nhiều tính năng, nhất là đóng góp vai trò cực lớn trong việc làm tăng giá trị cho mặt hàng bạn đang kinh doanh. Vậy, chẳng phải bạn cần phải đầu tư cho việc in nhãn mác may mặc hay sao, in như thế nào để đạt chất lượng tốt mà giá lại rẻ nhất.

Nếu vẻ bề ngoài của một người là yếu tố đánh giá phẩm chất của người đó, cho bạn biết rằng họ đang ở tầng lớp, giai cấp nào thì đối với mỗi bộ quần áo được thiết kế ra, nhãn mác chính là bộ mặt đại diện cho thương hiệu, chấ lượng của sản phẩm đó. Khách hàng, khi cầm trên tay những bộ quần áo không có nhãn mác, họ sẽ có suy nghĩ như thế nào, đứng ở tâm lý người tiêu dùng thì họ sẽ cảm thấy nghi ngờ về xuất xứ của nó. Thế nhưng, ngược lại nếu như việc in nhãn mác kèm theo mỗi bộ quần áo, điều đó cũng có nghĩa là bạn đang cho thấy chất lượng sản phẩm của mình.

Nên chọn in nhãn mác như thế nào cho thích hợp?

in nhãn mác quần áo giá rẻ

Nhãn mác là một yếu tố gắn trực tiếp lên sản phẩm, là mẫu giấy để nhằm cung cấp các thông tin về hàng hóa, xuất xứ của doanh nghiệp. Tuy thế, bạn chớ nên coi thường bởi đa phần người tiêu dùng đều cực kỳ quan tâm đến yếu tố này, là cơ sở để thúc đẩy khả năng mua hàng của họ.

Vậy, tại sao các mẫu in nhãn mác lại phải cần thiết kế cho hợp lý, ở đây không chỉ cung cấp thông tin một cách chính xác, dễ nhìn mà chúng còn phải thể hiện sự thẩm mỹ. Việc lựa chọn giấy in như thế nào cho bền, màu sắc in như thế nào vừa đẹp mà có thể gây sự nổi bật hay các họa tiết đi kèm nên thiết kế như thế nào cho ấn tượng nhất.

Loại giấy in decal nhãn mác chính là chất liệu giấy như couche, Bristol, ivory hoặc giấy mỹ thuật, yêu cầu chọn giấy có định lượng cao, có thể kết hợp cán màng để gia tăng sự bóng bẩy, đảm bảo lớp mực in không bị lem, trôi.

Có những loại nhãn may mặc nào?

in nhan mac quan ao hcm

Hiện nay, công ty in Tân Minh Thạnh chuyên in ấn nhãn mác tại hcm trên 2 chất liệu cơ bản, đó chính là nhãn giấy và nhãn vải. Nếu tem nhãn giấy thì sử dụng giấy, sau đó thực hiện in ấn và đục lỗ kết hợp với 1 sợi dây để lồng vào ở cổ hoặc đai quần, áo. Trong khi đó, các loại nhãn vải quần áo (bao gồm satin và ruban) thì lại được in bằng một loại mực khác, sau đó đính trực tiếp lên vị trí cổ áo và lai quần.

Mỗi sản phẩm đều có thiết kế cả 2 loại in nhãn mác giá rẻ trên, để đem lại chất lượng in tốt nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất thì các đơn vị in ấn chuyên áp dụng các kỹ thuật in ấn riêng biệt. Đối với nhãn quần áo bằng giấy, công nghệ in offset vừa cho màu sắc đẹp, độ bền màu cao trong khi đó, công nghệ flexo lại được áp dụng cho các đơn hàng đặt in nhãn vải.

Tùy thuộc vào chi phí cũng như nhu cầu sử dụng cho từng mặt hàng là gì mà các doanh nghiệp nên lựa chọn chất liệu cho phù hợp, tuy nhiên cần đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như nguồn kinh phí.

Bài viết liên quan:

>> In tờ rơi quảng cáo đẹp, chất lượng, giá rẻ tại tp hcm

>> Địa chỉ in nhãn mác sản phẩm may mặc giá rẻ uy tín tại hcm

>> In tờ rơi dịch vụ nhà đất giá rẻ tại hcm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời