Những mẫu hộp giấy tinh tế đến từng centimet

Mẫu hộp giấy đẹp

Hiện nay, khi mà yếu tố thẩm mỹ lên ngôi thì người ta càng trở nên chăm chút cho các sản phẩm bao bì của mình, đặc biệt là những mẫu in hộp giấy quà tặng. Một món quà dù có giá trị lớn hay nhỏ, song thay vào đó bạn có những chiếc hộp giấy đẹp, bắt mắt với những đường nét tinh tế, chắc chắc giá trị món quà sẽ tăng lên gấp bội. Từ đó, người nhận cũng cảm thấy vui vẻ hơn rất là nhiều.

Đầu tư trong khâu thiết kế mẫu hộp giấy:

Thiết kế là một phần quan trọng, là tiền đề để cho ra đời những sản phẩm in bao bì giấy có chất lượng cao, mẫu mã đẹp.

Mẫu hộp giấy đẹp
Mẫu hộp giấy đẹp

Thiết kế là công việc của những designer, thế nhưng vẫn yêu cầu có sự góp mặt của các doanh nghiệp, bởi sự đầu tư cho những chiếc hộp giấy hoàn toàn phụ thuộc vào mục tiêu, phương hướng phát triển của từng doanh nghiệp. Chưa kể, mỗi công ty có một hạn mức cho chi phí là nhất định, vì thế việc đầu tư cho việc thiết kế cũng khác nhau.

Hiện nay, ở các công ty in ấn đều có bộ phận thiết kế riêng theo các yêu cầu của khách hàng. Đối với mỗi sản phẩm, nếu đã có những file thiết kế sẵn thì chỉ cần bình bài để chuyển sang khâu in ấn. Ngược lại, nếu các khách hàng chưa có bất kỳ những ý tưởng nào, lúc này các chuyên viên thiết kế sẽ giúp họ đưa ra những ý tưởng thiết kế hộp giấy phù hợp nhất. Thường thì, những khách hàng này thường là các chủ shop thời trang cần in túi giấy quần áo, các cửa hàng cần thiết kế hộp giấy mỹ phẩm trong khi xu hướng cho ngành kinh doanh quần áo, mỹ phẩm hiện nay khá là cao.

Những mẫu hộp giấy đẹp
Những mẫu hộp giấy đẹp

Công nghệ in ấn, gia công sau in cho hộp giấy:

Đừng nghĩ rằng, bạn hoàn toàn có thể đã sở hữu những mẫu hộp giấy tốt nhất nếu đã có file thiết kế cho riêng mình. Bởi, thiết kế mới chỉ là file trên máy tính, để có được những bản in thực tế đẹp thì quan trọng nhất vẫn là công nghệ in ấn cũng như các kỹ thuật gia công sau in.

Hiện nay, hầu hết các công ty đều chú trọng đến số lượng là chính, vì thế đôi khi mẫu mã không được quan tâm nhiều. Từ đó, dẫn đến không ít các khách hàng tỏ ra thất vọng, thậm chí một số doanh nghiệp phải tốn công sức cũng như tiền bạc để đặt in hộp giấy cao cấp ở những nơi khác.

Mẫu in hộp giấy đẹp
Mẫu in hộp giấy đẹp

Để hạn chế tối đa vấn đề này, nhằm mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp trên địa bàn tphcm cũng như các tỉnh trên toàn quốc, chúng tôi đầu tư máy in offset hiện đại, cho chất lượng in bao bì giấy trên cả tuyệt vời. Nhờ vậy, các sản phẩm hộp, túi hay bất cứ sản phẩm in nào cũng có sự tinh tế, đẹp mắt, dù đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Đặc biệt hơn, trong khâu gia công, các nhân viên luôn được đào tạo chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm in luôn bền bỉ, chỉnh chu nhất.

Nói không ngoa khi hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty in ấn hàng đầu ở khu vực hồ chí mình. Dù với nguồn nhân lực chưa thể nói là lớn, quy mô chưa đủ mạnh thế nhưng, nhờ áp dụng công nghệ in hiện đại cũng như đem lại những giải pháp in ấn hiệu quả nhất, từ đó trở thành sự lựa chọn của hơn hàng nghìn doanh nghiệp mỗi năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời