Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in hộp giấy

mẫu in hộp giấy cao cấp

Hiện nay chỉ tính riêng trên địa bàn Tp.HCM đã có hơn trăm xưởng in ấn và mỗi một xưởng in ấn đều có bảng giá cho các loại hình in ấn khác nhau. Vậy thì lý do vì sao mà bảng báo giá của các xưởng in ấn này lại có nhiều sai khác đến vậy. Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in hộp giấy là gì?

1.Những yếu tố tác động trực tiếp đến giá cả in hộp giấy

hộp giấy đựng son môi

Mỗi một xưởng in đều có giá cả in ấn khác nhau và giá thành được tất cả các xưởng in ấn đưa ra đều dựa vào các tiêu chí sau để ra giá:

-Kích thước và chất liệu giấy in: Tùy vào nhu cầu của khách hàng về kích thước của mẫu in bao bì giấy là lớn hay nhỏ và tùy thuộc vào sản phẩm của khách hàng là gì mà xưởng in sẽ lựa chọn chất liệu giấy, kích thước giấy và mực dùng để  in bao bì giấy.

-Kỹ thuật in ấn và trang thiết bị in ấn: Kỹ thuật in ấn và trang thiết bị dùng để in ấn càng tiên tiến và hiện đại thì chất lượng sản phẩm in ra sẽ được đảm bảo do vậy giá thành in ấn cũng sẽ cao.

– Tùy vào nội dung mà khách hàng muốn thể hiện trên bao bì nếu khách hàng muốn trên bao bì có nhiều hoa văn trang trí và nội dung kèm theo sẽ làm tăng độ khó và mất nhiều thời gian trong qua trình tạo khuôn vì vậy chi phí để in ấn sẽ cao hơn nhiều so với các mẫu in thông thường.

-Các hiệu ứng quảng cáo sản phẩm của mình được in trên bao bì tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sẽ có những giá in khác nhau.

-Uy tín và chất lượng mẫu in bao bì giấy cũng là 1 trong những yếu tố quyết định giá thành in ấn bởi 1 xưởng in lớn có tiếng trên thị trường về độ uy tín và chất lượng sản phẩm in tốt được nhiều người tin dùng.

2. Lựa chọn xưởng in bao bì giấy giá rẻ tại Hồ Chí Minh

hộp giấy đựng nước hoa

 

Ngoài những yếu tố có ảnh hưởng đến giá thành in ấn của mỗi một xưởng in ấn đã nói ở trên thì một nguyên nhân khác cũng có ảnh hưởng ko nhỏ đến giá thành in ấn đó là sự cạnh tranh giữa các cơ sở in ấn với nhau vì ngày nay có rất nhiều xưởng in được thành lập vì vậy độ cạnh tranh ngày càng gay gắt. Do đó họ luôn có chiến lượt giảm giá hay các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Việc này sẽ khiến cho các công ty, cơ sở sản xuất hay doanh nghiệp muốn in bao bì giấy, in hộp giấy, in túi giấy để đựng sản phẩm và quảng bá thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm của mình có được nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhưng trước nay vẫn có câu “tiền nào thì của đó” vì vậy lời khuyên mình đưa ra ở đay là quý khách hàng nên lựa chọn các cơ sở in ấn có uy tín được nhiều người tin dùng tuy giá có hơi cao một chút so với các doanh nghiệp in ấn nhỏ lẻ nhưng bù lại quý khách hàng sẽ có được mẫu in bao bì giấy ưng ý và chất lượng cùng sự hỗ trợ tốt từ phía doanh nghiệp in

Bài viết liên quan:

>> Giá trị từ những mẫu in hộp giấy đẹp

>> Ý tưởng thiết kế hộp giấy đẹp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời