In phiếu thu – chi chất liệu giấy carbonless tại tphcm

in phiếu thu

Phiếu thu – chi là một loại biểu mẫu không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Trước kia công nghệ in phiếu thu – chi được sử dụng dụng thường là trên chất liệu giấy ford thông thường, thì hiện nay chất liệu giấy carbonless ra đòi và được ứng dụng nhiều hơn.

in phiếu thu chi giá rẻ

Ưu điểm khi in phiếu thu – chi giấy carbonless

Có giá thành chênh lệch không quá lớn nhưng sử dụng giấy carbonless mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nên được ưa chuộng hơn.

  • Phiếu thu – chi hiện nay đều được chọn in ấn theo nhiều liên để đảm bảo hiệu quả sử dụng là tốt nhất. Khi sử dụng giấy carbonless này thì chỉ cần viết ở liên đầu, những liên 2, 3, 4 tiếp theo sẽ được thể hiện rõ nhưng thông tin đó. Ở những liên sau, để có thể nhận diện một cách tốt nhất thì sử dụng màu sắc giấy khác nhau nư hồng, xanh, vàng,… Sử dụng sản phẩm in biểu mẫu trên chất liệu giấy này thực sự rất thuận tiện cho người ghi phiếu.
  • Giấy carbonless được sử dụng có thể thay thế cho giấy than như vẫn dùng trước kia. Đây chính là điểm nổi bật, tạo nên nét riêng biệt cho chất liệu này. Nếu trước kia phải tốn thời gian để lót giấy than khi viết, và làm mất đi tính thẩm mỹ của phiếu thu – chi thì sử dụng giấy carbonless có thể thay thế cho điều đó. Hiệu suất làm việc sẽ tốt hơn, đồng thời cũng tạo sự gọn gàng, sạch sẽ cho những liên sau.
  • Nếu bạn lo lắng phần chữ ký cũng được thể hiện quá các liên khác thì chỉ cần đưa ra yêu cầu với đơn vị in ấn. Họ sẽ sử dụng mực chống ký cho những phần mà bạn cảm thấy cần thiết.

Mặc dù có nhiều hiệu quả nhưng loại giấy này khi in ấn quá nhiều liên thì chất lượng giấy càng mỏng nên cần cân nhắc số liên thích hợp khi in phiếu thu – chi giá rẻ.

in phiếu thu tphcm

Nhận in phiếu thu – chí giấy carbonless chất lượng

Bạn đang là một doanh nghiệp kinh doanh mới tại tphcm? Bạn có nhu cầu in biểu mẫu phiếu thu – chi cho hoạt động kinh doanh của mình? Bạn đang tìm kiếm đơn vị in thích hợp nhất? In Tân Minh Thạnh sẽ là giải pháp để bạn có được sản phẩm in phiếu thu tphcm – chi hiệu quả nhất.

Chúng tôi chuyên in các loại biểu mẫu phiếu thu – chi một hay nhiều liên khác nhau trên chất liệu giấy đa dạng, nhập từ nguồn tốt nhất. Công nghệ in ấn hiện đại được áp dụng, giúp cho hiệu quả in ấn tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm sau khi in và đưa vào sử dụng nhanh chóng.

in phiếu thu chi, xuất kho

Để đặt in chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản về kích thước, loại giấy, số lượng, bảng báo giá sẽ gửi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm in phiếu chi, phiếu giao hàng giá rẻ tại tphcm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời