Các Bước Trong Quy Trình Sản Xuất Hộp Giấy Chuẩn In Ấn

quy trình sản xuất hộp giấy

Để tạo ra được những chiếc hộp giấy đẹp, chất lượng. Điều đầu tiên khách hàng cần làm là chọn cho mình một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với intanminhthanh.com tìm hiểu chi tiết về các bước trong quy trình sản xuất hộp giấy và địa điểm in hộp giấy uy tín tại TPHCM.

Các bước chi tiết trong quy trình sản xuất hộp giấy chuẩn

Khi khách hàng đặt làm hộp giấy, sản phẩm sẽ được tiếp nhận và tiến hành sản xuất theo từng bước một. Việc sản xuất hộp giấy theo quy trình từng bước sẽ giúp đơn vị sản xuất dễ dàng kiểm soát hoạt động sản xuất. Hạn chế tình trạng bị chậm trễ làm ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng.

quy trình sản xuất hộp giấy
Các bước chi tiết trong quy trình sản xuất hộp giấy chuẩn, hình ảnh: hộp cứng cao cấp

Các bước cụ thể trong quy trình sản xuất hộp giấy tại chuẩn:

Bước 1: Nhận thông tin đặt hàng của khách 

Thông tin yêu cầu tư vấn, đặt hàng in ấn sẽ của khách sẽ được gửi về hệ thống. Nhân viên kinh doanh sẽ là người tiếp nhận những thông tin này, sau đó liên hệ, tư vấn, trao đổi thông tin với khách.

Bước 2: Liên hệ, tư vấn và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ kinh doanh của các công ty in ấn sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng có nhu cầu đặt in. 

Ngoài những thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng cũng được báo giá cụ thể cho từng số lượng hộp giấy cần in. Qua những thông tin được tư vấn, khách hàng có thể cân nhắc và quyết định có đặt in hộp giấy hay không

Bước 3: Ký hợp đồng in hộp giấy

Khi khách hàng chấp nhận những mức giá được báo, khách cần ký hợp đồng và thanh toán 50% tổng giá trị của đơn hàng để đơn vị sản xuất tiến hành thiết kế, in hộp giấy theo yêu cầu.

Bước 4: Thảo luận, lên ý tưởng thiết kế mẫu hộp giấy

Lên ý tưởng thiết kế mẫu hộp giấy
Lên ý tưởng thiết kế mẫu hộp giấy

Trong trường hợp khách hàng chưa có mẫu sản phẩm. Đội ngũ thiết kế sẽ thảo luận, tư vấn trực tiếp với khách hàng. Khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu, ý tưởng của mình về sản phẩm.

Thiết kế sẽ là người dung hòa các ý tưởng để tạo ra một mẫu hộp giấy có mẫu mã đẹp, ấn tượng và đáp ứng nhất với mong muốn của khách hàng về sản phẩm.

Bước 5: Duyệt, chỉnh sửa mẫu

Sau khi mẫu hộp giấy được thiết kế xong, khách hàng sẽ được duyệt trước. Đội ngũ thiết kế sẽ hỗ trợ chỉnh sửa những điểm chưa phù hợp theo ý của khách hàng đến khi khách hài lòng.

Bước 6: In mẫu để kiểm tra chất lượng

Khi đã hoàn tất khâu chỉnh sửa mẫu thiết kế. Đơn vị in ấn sẽ tiến hành in mẫu một vài hộp để kiểm tra chất lượng hộp, những thông tin in trên hộp và màu sắc hiển thị của sản phẩm.

Nếu sản phẩm đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí về chất lượng. Đơn vị in sẽ tiến hành in theo số lượng sản phẩm khách đã đặt hàng.

Bước 7: In hộp giấy theo số lượng đã được đặt

quy trình sản xuất hộp giấy đẹp
In hộp giấy theo số lượng đã được đặt

Sau khi kiểm tra và đạt tiêu chuẩn, mẫu thiết kế sẽ được đưa đi in ấn theo số lượng sản phẩm khách đã đặt trong hợp đồng.

Bước 8: Giao hàng cho khách

Khi hộp giấy được in ấn hoàn tất. Đơn vị sản xuất sẽ đóng gói vào các thùng carton lớn giao hàng đến tận nơi cho những khách hàng yêu cầu. 

Những khách hàng ở khu vực nội thành TP. HCM sẽ được miễn phí giao hàng. Riêng những khách hàng ở khu vực ngoại thành và các tỉnh khác, khách hàng sẽ tự thanh toán tiền vận chuyển khi nhận hàng.

Bước 9: Nghiệm thu, tất toán hợp đồng

Khi nhận được sản phẩm, khách hàng sẽ nghiệm thu chất lượng sản phẩm. Nếu đạt yêu cầu, khách hàng tiến hành thanh toán phần còn lại và hoàn tất hợp đồng in ấn.

Đặt in hộp giấy đẹp, chất lượng tại công ty In Tân Minh Thạnh

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín để đặt in hộp giấy chất lượng, công ty In Tân Minh Thạnh sẽ là sự lựa chọn phù hợp. 

Đặt in hộp giấy đẹp, chất lượng tại công ty In Tân Minh Thạnh
Đặt in hộp giấy đẹp, chất lượng tại công ty In Tân Minh Thạnh

Là công ty in ấn có nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên có tay nghề chuyên môn cao và quy trình sản xuất hộp giấy, bao bì giấy chuyên nghiệp, hiện đại. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Với những chia sẻ cụ thể về quy trình sản xuất hộp giấy của Tân Minh Thạnh trong bài viết. Mong rằng bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích và chọn được đơn vị in ấn hộp giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.