Sự phổ biến của các mẫu in tem nhãn decal

in tem nhãn decal giá rẻ

Hiện nay, các mẫu in decal không chỉ xuất hiện trong ngành in ấn mà nó còn phổ biến trong cuộc sống; từ những loại Decal logo thương hiệu sản phẩm đến những loại Decal khẩu hiệu trên phố,…

1. Mẫu in decal – xu hướng tất yếu của ngành in ấn

Trước khi Decal xuất hiện thì ngành công nghiệp in ấn chủ yếu phổ biến các mẫu in bằng giấy. Việc sử dụng các mẫu in bằng giấy không chỉ bị hạn chế về kỹ thuật in ấn mà còn có thời gian sử dụng ngắn do đây là loại chất liệu in ấn dễ rách, dễ bị mờ mực in.

các mẫu in tem nhãn decal giấy chất lượng

Để khắc phục những nhược điểm của mẫu in giấy thì mẫu in tem decal đẹp đã ra đời. Decal không chỉ khắc phục nhược điểm dễ rách mà các kỹ thuật in ấn hiện đại đều có thể ứng dụng để tạo ra những mẫu decal có thiết kế đẹp, bắt mắt mà chi phí sản xuất decal cũng được giảm thiểu tối đa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí in ấn. Chính vì vậy, việc sử dụng decal đã trở thành xu hướng tất yếu của ngành in ấn.

2. Mẫu in decal có ưu điểm gì?

Việc sử dụng các mẫu in tem nhãn decal chất lượng đem tới cho người dùng rất nhiều ưu điểm như:

  • Dễ sử dụng: người dùng có thể sử dụng decal trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, kính, kim loại,.. Ngoài ra, khách hàng còn có thể sử dụng decal đa dạng trên các bề mặt chất liệu như gồ ghề, xù xì hay trơn trượt,…do decal có lớp keo dính chuyên dụng rất bền chắc.
  • Thiết kế đẹp, bắt mắt: các kỹ thuật in ấn hiện đại như: in UV, in Offset,… đều có thể ứng dụng trên các mẫu decal giúp cho decal được đa dạng, phong phú về thiết kế với những chi tiết in ấn bắt mắt, màu sắc đẹp; đem tới sự chân thật nhất.

in tem nhãn decal cao cấp

  • Thời gian sử dụng lâu dài: do decal có thêm một lớp nilon phủ trên bề mặt giúp cho decal có thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ; không chịu tác động của thời tiết, bảo vệ các chi tiết in ấn giữ được màu sắc ban đầu.
  • Chi phí in ấn thấp: do ứng dụng các kỹ thuật in ấn hiện đại nên chi phí mà khách hàng phải chi trả cho các mẫu in tem nhãn decal rẻ hơn nhiều. Đặc biệt, đối với việc in ấn đồng loạt nhiều loại decal với số lượng lớn còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí in ấn rất lớn so với các loại mẫu in giấy thông thường.

Việc tổng hợp được nhiều ưu điểm trong cùng một mẫu in giúp cho decal trở thành mẫu in được khách hàng lựa chọn sử dụng và đặt in nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy, khách hàng cần phải lưu ý chọn cơ sở in ấn tem nhãn decal tại hcm uy tín để đảm bảo chất lượng của mẫu in decal.

Có thể bạn quan tâm:

>> Nên in nhãn hàng hóa decal giấy hay nhựa?

>> Mẹo lựa chọn chất liệu in decal phù hợp với từng nhu cầu sử dụng

>> Nên chọn công ty nào để in decal nhựa giá rẻ hcm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời