Tại sao nên chọn in bao bì giấy đựng khoai tây chiên?

In túi giấy đựng khoai tây chiên

Dù chỉ là một ngách kinh doanh nhỏ nhưng kinh doanh khoai tây chiên vẫn đang được hầu hết các cửa hàng ăn nhanh kết hợp với các món ăn khác để thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Một trong những chiến lược mà kể cả những thương hiệu lớn như Jollibee, KFC, Lotteria hay kể cả những quán ăn vỉa hè thường áp dụng đó chính là in bao bì giấy đựng khoai tây chiên.

In túi giấy đựng khoai tây chiên
In túi giấy đựng khoai tây chiên

Không phải ngẫu nhiên bao bì giấy lại được người ta ưu ái lựa chọn hơn các loại bao bì khác mà bởi những lý do chính dưới đây:

Chất liệu an toàn

Khoai tây chiên cũng là một loại thực phẩm và cần được bảo quản trong bao bì có chất liệu an toàn, không gây hại cho sức khỏe người dùng. Vì vậy, khi dùng loại giấy chuyên dụng trong ngành thực phẩm, đã được kiểm định về chất lượng, không có chất xử lý hay có phẩm màu độc hại sẽ giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Dày và thấm dầu

Cũng tương tự như nhiều loại thức ăn nhanh khác, khoai tây chiên được chế biến bằng cách dùng một lượng dầu khá lớn. Vì vậy, bao bì đựng khoai tây bằng giấy sẽ giúp dầu có thể thấm vào giấu một cách dễ dàng, tránh bị lem ra ngoài. Bên cạnh đó, so với bao bì nilon, mẫu in bao bì giấy tphcm có độ giày đảm bảo sẽ giúp khoai tây giữ được hương vị thơm ngon như vừa mới chiên xong. Sử dụng chất liệu giấy làm bao bì còn giúp cho khoai tây giữ được độ giòn và ít bị mềm hơn.

Dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ
Dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ

Quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu luôn là phần quan trọng giúp các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thức ăn nhanh luôn hướng đến. Và bao bì đựng sản phẩm cũng được coi là công cụ quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp, cửa hàng đó. Bằng cách in ấn các hình ảnh, logo trang trí bên ngoài bao bì sẽ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu và giúp nhiều người dùng biết tới hơn nữa.

Chi phí thấp

Mặc dù, so với bao bì giấy ni lon, in túi giấy đựng khoai tây chiên bằng giấy có mức giá cao hơn một ít nhưng với những ưu điểm và lợi ích to lớn mà mẫu in bao bì giấy quận tân phú mang lại sẽ hoàn toàn tương xứng với mức giá đó.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý rằng để có được những sản phẩm bao bì giấy khoai tây chiên vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ không phải cơ sở in ấn nào cũng đáp ứng được. Vì vậy, cần xác định được những yêu cầu, mục đích trong việc in bao bì cho sản phẩm của mình và định hướng, lựa chọn công ty in ấn uy tín, chất lượng nhất.

In bao bì giấy giá rẻ hcm
In bao bì giấy giá rẻ hcm

Có khả năng tái sử dụng, bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường luôn là vấn đề nóng đang được rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và cả cộng đồng quan tâm. Việc sử dụng bao bì giấy đựng khoai tây có ưu điểm là có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên. Chính vì vậy, lựa chọn bao bì giấy được xem là một trong những giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả, gây được rất nhiều thiện cảm với khách hàng và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ in hộp giấy giá rẻ có tại công ty chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời