0916 288 955

In tem bảo hành cho sản phẩm của doanh nghiệp

Mẫu in tem bảo hành đẹp

Tem bảo hành là loại tem chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất, thường được dùng để dán vào các loại mặt hàng điện tử, linh kiện, máy móc có thời hạn bảo hành và ghi thời hạn bảo hành lên đó. In tem bảo hành với chất liệu giấy in chỉ có thể sử dụng được một lần, khi dán vào sản phẩm sẽ sẽ bị rách nếu cố gỡ tem ra nhằm tránh tình trạng tráo tem để bảo hành và có thể dùng để chống hàng giả.

Mẫu in tem bảo hành đẹp
Mẫu in tem bảo hành đẹp

Tem bảo hành có tác dụng gì?

Tem bảo hành hay còn được gọi là tem niêm phong, tem giấy in.. tùy theo cách gọi của mỗi người và mỗi vùng miền khác nhau. Tem có kích thước nhỏ, dễ dàng dán vào những bề mặt nhỏ, những linh kiện nhỏ trong điện tử như điện thoại, pin, sạc. Tem bảo hành cho sản phẩm phải được in ấn một cách cẩn thận,rõ ràng, chi tiết, có độ dính cao để tránh tình trạng bong tróc khi chưa hết thời gian bảo hành và không thể gỡ ra dán vào sản phẩm khác.

Có thể hiểu việc in decal giấy và dán lên sản phẩm như  là một lời cam kết của nhà sản xuất đối với sản phẩm của mình, đảm bảo về chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp khi dưa sản phẩm ra lưu hành ngoài thị trường. Việc sử dụng tem bảo hành cho sản phẩm trong một số trường hợp được dùng như sự nhận biết hàng hóa hay dịch vụ của mọt doanh nghiệp kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa cả các doanh nghiệp khác. Cũng  thông qua đó xây dựng lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp về lâu dài sau này.

In tem bảo hành giá rẻ
In tem bảo hành giá rẻ

Tem bảo hành thường có hai loại

Tem bảo hành loại dai: Thường được dùng để dán lên các sản phả như dầu gội, rượu nhập khẩu, , dán niêm phong …Loại tem này khi in xong có thể sử dụng trong thời gian dài.

Tem vỡ ( hay còn gọi là tem giấy): Thường được dùng để gián trên những loại linh kiện điện tử có thời gian bảo hành giới hạn như máy tính, điện thoại, linh kiện điện tử nhàm tránh tình trạng tem bị gỡ ra và dán lại. Tem bảo hành vỡ thường sau khi dán len sản phẩm 1 khoảng thời gian sẽ trở nên giòn, dễ vỡ, không thể nào gỡ ra một cách nguyên vẹn. Việc này giúp hạn chế việc đổi tem để bảo hành những sản phẩm không chính hãng hoặc đã hết thời hạn bảo hành

Ngoài ra, in tem nhãn decal còn được xem như một công cụ truyền đạt các thông tin liên quan đến sản phẩm: Tên công ty sản xuất, tên sản phẩm..đến với người tiêu dùng.

Là công cụ giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả, hay hàng thật chính hãng của công ty đó.

Là hình thức quảng bá sản phẩm, PR thương hiệu, doanh nghiệp sản xuất một cách hiệu quả, chi phí thấp….

Liên hệ công ty in ấn giá rẻ chúng tôi để được in tem bảo hành chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *