Tem hologram – giải pháp chống hàng giả cho mỹ phẩm

chống hàng giả với tem nhãn hologram

Hầu hết các sản phẩm tiêu thụ trên thị trường hiện nay đều bị làm giả, làm nhái rất nhiều, nhất là mỹ phẩm. Có nhiều trường hợp người tiêu dùng sử dụng phải mỹ phẩm kém chất lượng nên gây nên hiệu quả xấu tới sức khỏe, ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp. Vì thế, yêu cầu đặt ra chính là giải pháp để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và thương hiệu.

Tem nhãn hàng hóa được in ấn bằng chất liệu decal với nhiều loại khác nhau, trong đó, đáp ứng được yêu cầu nói trên chính là chất liệu hologram. Khi in decal hologram làm tem chống giả sẽ giúp khẳng định nguồn gốc của mỹ phẩm một cách tốt hơn, đây chính là giải pháp mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Thế nào là tem chống giả hologram?

in tem nhãn decal cao cấp chống hàng giả

Không giống với những loại tem, nhãn mác mỹ phẩm thông thường, tem chống hàng giả hologram là một loại decal đặc biệt. Loại tem này không sử dụng mực in thông dụng mà hiệu ứng, nội dung trên tem được thể hiện bằng công nghệ quét laser hiện đại.

Tem hologram có cấu tạo bao gồm 3 lớp cơ bản như những loại decal thông dụng khác, lớp đầu tiên chinh là lớp màng nilong mỏng, tiếp đến là lớp hologram đặc biệt với hiệu ứng màu sắc độc đáo, có sẵn lớp keo dính chắc chắn. Cuối cùng chính là lớp để, thường làm từ giấy ford, nhựa, kraft,…

Đặc điểm của loại tem này chính là có khả năng phản quang, khi nhìn vào sẽ tạo nên nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau. Đồng thời khi đã dính lên bề mặt thì gỡ ra không còn nguyên vẹn, nên khó có thể làm giả.

Sử dụng tem chống hàng giả cho mỹ phẩm

in tem nhãn decal chống hàng giả

Những đặc điểm nổi bật trên của chất liệu hologram sẽ mang lại nhiều hiệu quả nhất định khi sử dụng để in tem nhãn chống hàng giả cho mặt hàng mỹ phẩm.

  • Tem chống hàng giả giúp cho mỹ phẩm được đảm bảo độ an toàn về chất lượng. Đây chính là cách để đơn vị sản xuất khẳng định loại mỹ phẩm mình kinh doanh có chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng.
  • Doanh nghiệp sản xuất cũng nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ phía người tiêu dùng, tạo sự chuyên nghiệp cũng như uy tín nhất định trong kinh doanh.
  • Nội dung thông tin, hình ảnh được thể hiện trên tem chính là một cách để quảng bá thương hiệu, tuy không nhiều nhưng cũng có hiệu quả nhất định.
  • Thiết kế nhỏ gọn của tem tạo sự thích hợp cho nhiều kiểu bao bì mỹ phẩm khác nhau.
  • Dựa vào tem chống hàng giả của mỹ phẩm, người tiêu dùng sẽ lựa chọn được hàng hóa chất lượng, tránh các loại hàng giả, hàng nhái.

Hầu chết các đơn vị sản xuất đều kết hợp sử dụng nhãn cũng như các loại tem cho mỹ phẩm. nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng này thì có thể chọn in tem nhãn mỹ phẩm để đảm bảo hiệu quả, chất lượng cho sản phẩm của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đặt in bao thư giá rẻ tại tphcm ở đâu?

>> Chiêm ngưỡng 10 mẫu brochure đẹp nhất mọi thời đại

>> Mẹo kinh doanh thức ăn nhanh qua mạng thu về lợi nhuận khủng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời