In thiệp mời chất lượng cần đáp ứng tiêu chí gì?

in thiep moi tphcm

Thiệp mời là một ấn phẩm thông tin đơn giản nhưng lại là một phần không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp. Tuy không được sử dụng thường xuyên những mầu in thiệp mời luôn được đầu tư in ấn một cách kỹ lưỡng với yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu.

in thiep moi dep

Vì sao cần in thiệp mời chất lượng?

Trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp sẽ không thể thiếu những buổi hội thảo, giới thiệu sản phẩm hay những sự kiện quan trọng khác nhau kỷ niệm ngày thành lập công ty,… Lúc này thiệp mời được sử dụng và phải làm tốt vai trò của mình đối với doanh nghiệp.

Thông tin được thể hiện trên thiệp mời chính là những gì mà doanh nghiệp muốn gửi tới cho khách hàng của mình. Những thông đó là tiếng nói của doanh nghiệp, là thông tin mà dựa vào đó người nhận có thể biết được đó là sự kiện gì. Đây chính là vai rò thông tin quan trọng của thiệp mời.

Bên cạnh đó, thông tin được thể hiện có chất lượng hay không cũng quyết định tới sự lựa chọn tham gia hoặc không của người nhận. Điều này có ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp, nhất là với khách hàng quan trọng.

Những mẫu in thiệp mời giá rẻ còn là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong làm ăn, khẳng định đẳng cấp của mình cũng như tầm quan trọng của sự kiện được tổ chức. Chính vì thế cho nên in thiệp mời cần chú trọng nhiều hơn tới yếu tố chất lượng, doanh nghiệp càn có sự đầu tư chuẩn xác cho ấn phẩm này.

in thiep moi gia re

Tiêu chí của mẫu thiệp mời chất lượng

Để có được một sản phẩm chất lượng không phải đơn giản mà cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố khác nhau. Cũng như in bao thư đẹp quảng cáo, một tấm thiệp mời chất lượng thường phải đáp ứng được những tiêu chí dưới đây.

  • Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết: nội dung đóng vai trò quan trọng đối với một tấm thiệp mời nên trước hết cần thể hiện thông tin một cách chuẩn xác nhất. Các thông tin cơ bản cần có là thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện, đơn vị tổ chức, tên sự kiện,…
  • Tạo bố cục thiết kế độc đáo: tạo nên một tấm thiệp độc đáo sẽ giúp cho nội dung được người xem nhận diện tốt hơn, đồng thời cũng để lại ấn tượng trong lòng họ nên cần chú ý tới bố cục của tấm thiệp.
  • Sử dụng màu sắc, hình ảnh linh hoạt: hai yếu tố này đóng vai trò thông tin nhưng cũng là một phần quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ. Cần lựa chọn màu sắc, hình ảnh phù hợp với sự kiện đang diễn ra.
  • In ấn trên chất liệu giấy tốt: giấy in không chỉ thể hiện thông tin mà còn thể hiện cho yếu tố chất lượng. Đầu tư vào loại giấy in tốt, chất lượng cao chính là một yếu tố thể hiện cho chất lượng của mẫu thiệp mời mà doanh nghiệp sử dụng.

in thiep moi quang cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời