Thiết kế hộp đựng linh kiện, điện thoại

In hộp giấy linh kiện cao cấp

Hộp đựng linh kiện là một trong những yếu tố giúp sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, bởi việc in hộp giấy đi kèm với các thiết bị, linh kiện điện thoại sẽ làm gia tăng mức độ tin tưởng về nguồn gốc, xuất xứ so với các mặt hàng trôi nổi trên thị trường.

Mẫu hộp linh kiện đẹp giá rẻ
Mẫu hộp linh kiện đẹp giá rẻ

Thiết kế hộp linh kiện sẽ giúp quảng bá thương hiệu hình ảnh của một doanh nghiệp, song vai trò quan trọng nhất vẫn là chức năng đóng gói, bao bì.

Sử dụng hộp đựng linh kiện nhằm mục đích gì?

Thứ nhất, chúng ta không thể không nhắc đến chức năng bao bì của hộp linh kiện được, bởi vì đây là chức năng cốt yếu của bao bì.

Những sản phẩm được sản xuất ra, muốn lưu hành trên thị trường để đến tay người tiêu dùng cần phải được đảm bảo về chất lượng, số lượng. Do đó, việc in bao bì giấy đi kèm với hàng hóa bên trong sẽ giúp cho sản phẩm được bảo vệ một cách tối đa, tránh tác động từ bên ngoài.

Thứ hai, tạo sự khác biệt với những loại hàng hóa khác

Không chỉ đơn thuần là những chiếc hộp bằng giấy mà ở bên ngoài vỏ hộp còn được in ấn hình ảnh, thông tin về sản phẩm. Mỗi sản phẩm với đặc điểm, tính chất riêng biệt giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt với những sản phẩm khác, từ đó có sự lựa chọn thoải mái hơn, thích hợp với từng mục đích sử dụng riêng biệt.

In hộp giấy đựng linh kiện
In hộp giấy đựng linh kiện

Là người bán hàng đầy hiệu quả

Đối với những sản phẩm không có bao bì, nhãn mác thì bắt buộc cửa hàng phải tốn thêm chi phí thuê nhân viên để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Tuy nhiên, khi sản phẩm đi kèm với bao bì linh kiện thì họ có thể trực tiếp tham khảo thông tin trên bề mặt hộp giấy, từ đó biết cách chọn mua những sản phẩm theo ý thích cũng như phù hợp với khả năng tài chính.

Là công cụ quảng bá của doanh nghiệp

Đây cũng chính là mục đích sâu sa nhất mà mỗi doanh nghiệp luôn hướng đến, bởi việc kinh doanh không chỉ 1 lần, 2 lần mà còn tiếp diễn trong thời gian dài. Vì thế, một khi để PR quảng bá cho sản phẩm, đòi hỏi doanh nghiệp cần đề cao yếu tố này trước khi tung sản phẩm ra thị trường.

Cần phải lưu ý gì khi thiết kế hộp linh kiện?

Là một sản phẩm bao bì thì hộp linh kiện cũng phải đáp ứng được một số các yếu tố chứ không chỉ đơn giản chỉ là một chiếc hộp giấy thông thường, chưa kể linh kiện là một loại hàng hóa khá là đặc biệt. Vậy thì, khi sản xuất hộp linh kiện cần phải chú ý điều gì?

In hộp giấy linh kiện cao cấp
In hộp giấy linh kiện cao cấp
  • Chất liệu giấy phải phù hợp với sản phẩm chứa đựng bên trong, đảm bảo trong quá trình vận chuyển sản phẩm không bị tác động gì, nhất là trong quá trình lưu kho
  • Màu sắc in ấn phải phù hợp với sản phẩm cũng như tạo sự đồng nhất về đặc trưng thương hiệu
  • Thông tin được in ấn một cách rõ ràng, cụ thể, chính xác
  • Mẫu hộp giấy thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ mà vẫn làm nổi bật được sản phẩm.
  • Thiết kế hộp dễ mở, cấu tạo hộp chắc chắn, không dễ bị thấm nước.

Với những khách hàng sau khi đã hài lòng về mẫu thiết kế, có thể trực tiếp liên hệ với công ty in ấn Tân Minh Thạnh để được tư vấn chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐC : Số 25 đường s7,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Xưởng  SX : 51-53 s2 ,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3816 1733 - 3816 4360 - 2229 4329

Đi động : 0916 288 955 ( Mr: Lợi, Ms: Minh )

Email : lienhe@intanminhthanh.com - Fax: (028) 3816 4360

Website:  intanminhthanh.com

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY
*Quý khách vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại.

Trả lời